'Khoan cắt bê tông' xuất hiện trên tà áo dài

02/11/2013 22:31
Mai Phương

Khán giả thích thú khi bắt gặp những gì quen thuộc nhất của Sài Gòn hiện ra trên tà áo dài truyền thống trong những thiết kế của Công Trí.

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai1

Trong liveshow No.7 – Cảm ơn Sài Gòn của nhà thiết kế (NTK) Công Trí diễn ra tối 1.11 tại TP.HCM, người xem thấy những biển báo, tên đường, dòng chữ “khoan cắt bê tông” vẫn thường thấy trên các bức tường, những tờ vé số, những món ăn hay những con phố quen thuộc ở Sài Gòn… xuất hiện trên tà áo dài truyền thống.

Người xem nghe được tiếng rao bánh giò lanh lảnh, được xem những hình ảnh mộc mạc, bình dị nhất về Sài Gòn và những cảm xúc khó tả dành cho nơi này.

Công Trí đã chia sẻ khi chọn chủ đề Cảm ơn Sài Gòn cho liveshow của mình: “Sài Gòn với tôi như một chiếc áo, không hẳn đẹp chỉn chu nhưng đủ rộng lớn và ấm áp để che chở cho những ai đến và muốn ở lại. Tình cảm người ta dành cho nó vì vậy cũng thật tự nhiên, như cảm giác mỗi sáng thức dậy và cần có những gì thân thuộc, gần gũi, bình an…”.

Ngoài ra, không thể không kể đến điểm nhấn thú vị là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vai trò DJ, tạo nên những âm thanh sôi động cho màn biểu diễn của các người mẫu. Cô cũng đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập áo dài ấn tượng của Công Trí cùng với Thanh Hằng.

Điều thú vị là dù đảm nhiệm vai trò kết show nhưng Thanh Hằng lại gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc áo dài trắng tinh khôi. Đến đây, khán giả mới vỡ lẽ rằng những thứ đơn giản nhất, mộc mạc nhất lại chính là thứ đáng nhớ nhất, ấn tượng nhất…

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai2

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai3

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai4

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai5

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai6

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai7

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai8

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai9

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai10

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai11

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai12

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai13

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai14

khoan-cat-be-tong-xuat-hien-tren-ta-ao-dai15

(Thanh Niên)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần