Kỳ dị người đàn ông chỉ thích trở thành thảm chùi chân

22/08/2013 17:12
Mai Phương

Bạn có thể muốn trở thành bác sĩ, thợ mộc…nhưng có khi nào bạn muốn trở thành tấm thảm lau chân không?

Georgio T, 52 tuổi (New York) thường xuyên cuộn mình trong tấm thảm chùi chân suốt 15 năm qua, và ông thích cảm giác bị chà đạp hơn, đặc biệt khi đó là những phụ nữ mang giày cao gót.

“Ngay từ khi còn là một đứa trẻ sở thích này đã ám ảnh tôi. Trò chơi yêu thích của tôi là nằm ra sàn và để con mèo đi bộ trên người mình”. Khi đó thấy ông đặc biệt thích những tấm thảm, mẹ ông thường nói: “Georgio, khi lớn lên con sẽ gặp rắc rối lớn với những tấm thảm đó”.

1377163458142Vào tháng 7/2009 ông đã lập kỷ lục khi có 10 người phụ nữ dẫm đạp lên ông. Bây giờ, ông đã trở thành một người nổi tiếng ở địa phương, các câu lạc bộ, các quán bar. Để thỏa mãn sở thích kỳ lạ của mình, hàng đêm ông Georgio T thường đi xung quanh khu vực Manhattan, cuộn mình trong tấm thảm, nằm trên sàn nhà và để mọi người dẫm đạp lên.

Chi phí cho mỗi lần được dẫm đạp lên người ông là 200 USD bao gồm cả những lời khuyên nhỏ và các màn trình diễn khác ở bên cạnh. Mọi người đều có thể làm vui lòng ông Georgio T bằng việc nhảy múa trên cơ thể ông. Một số khách hàng đáng nhớ nhất trong đời Georgio T là Lady Gaga và một người đàn ông nặng 186kg.

Ông đã từng thử kiểm tra cơ thể mình khi làm việc suốt 11 giờ không nghỉ. Mặc dù bị đè nén liên tục nhưng ông chưa bao giờ bị thương. Georgio T cũng chia sẻ rằng ông không muốn trở thành diễn viên đóng thế để kiếm tiền mà ông sẽ tận hưởng sở thích của mình như những gì ông có: “Ai đó có thể muốn trở thành bác sĩ, thợ mộc…nhưng tôi luôn muốn trở thành tấm thảm”.1377163458147

Georgio đã có những trang phục tấm thảm khác nhau, một số có hoa văn, một số đơn giản và tất cả đều được cắt lỗ xung quanh khu vực miệng để ông có thể thở.

Có nhiều khách hàng vui mừng và say mê hình thức giải trí này nhưng không phải ai cũng đồng tình. “Một số người tỏ ra bối rối, có nhiều người còn từ chối không tới gần chỗ tôi”. Georgio cũng chia sẻ rằng ông biết có 2 người đàn ông khác ở New York cũng làm điều tương tự như ông.

(BTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần