Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí: Loại 6 thí sinh cùng lúc

17/08/2013 18:56
Lê Dũng

Sau một tuần nghỉ ngơi, các thí sinh Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào liveshow 3 diễn ra vào tối nay 17.8 với việc loại cùng lúc 2 thí sinh ở mỗi đội.

Trong đêm thi này, ban tổ chức sẽ công bố tin nhắn bình chọn ở mỗi đội. Theo đó, thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, các HLV cũng có quyền chọn ra cho mình một thí sinh nữa đi thẳng vào liveshow 4. Còn ba thí sinh còn lại sẽ lần lượt hát sing-off. Sau đó, một trong ba thí sinh này sẽ được HLV chọn để đi tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh còn lại sẽ dừng cuộc chơi.

Như vậy, đêm liveshow 3 sẽ chỉ có 9 tiết mục của 9 thí sinh hát sing-off và sau đó sẽ loại cùng lúc 6 thí sinh trong đêm thi này (mỗi đội loại 2 thí sinh). Nếu so với Giọng hát Việt thì các vòng thi của Giọng hát Việt nhí đã được rút ngắn đi rất nhiều.

Hiện tại, cả 15 thí sinh nhí đều đang cố gắng tập luyện vì rất khó lường trước được ai sẽ được giữ lại, ai sẽ phải hát sing-off.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả hâm mộ đã ra sức kêu gọi nhắn tin ủng hộ cho thí sinh yêu thích của mình. Những cái tên đang được chú ý hiện nay là Phương Mỹ Chi, Vũ Song Vũ, Võ Thị Thu Hà, Hữu Đại…

Tuy nhiên, với các HLV, đây sẽ là đêm thi hết sức khó khăn khi họ phải đưa ra quyết định chọn bé nào, giữ bé nào. Mới đây, HLV Thanh Bùi chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Mong ngày dài thêm để tối nay đừng đến quá nhanh… Thầy yêu tất cả các con rất nhiều…”.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, hầu hết những ca khúc được thí sinh chọn để thể hiện đều là những bài hát tiếng Việt quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Đặc biệt, liveshow 3 còn chào đón sự trở lại của các thí sinh từng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhưng sớm dừng chân ở các vòng thi trước như Quang Nhật, Tùng Hiếu, Hoàng Anh, Đức Anh…

Đêm liveshow 3 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 17.8 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của các thí sinh Giọng hát Việt nhí trước thềm liveshow 3:

Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi

Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi

"Bé bự" Hữu Đại

“Bé bự” Hữu Đại

"Bản sao nhí Hương Tràm" Võ Thị Thu Hà

“Bản sao nhí Hương Tràm” Võ Thị Thu Hà

"Ông cụ non" Vũ Song Vũ

“Ông cụ non” Vũ Song Vũ

Linh Lan

Linh Lan

Hot boy nhí Tôn Chí Long

Hot boy nhí Tôn Chí Long

Quang Anh, cậu bé từng gây sốt với Chiếc khăn Piêu

Quang Anh, cậu bé từng gây sốt với Chiếc khăn Piêu

 Các thí sinh tinh nghịch trong hậu trường

Các thí sinh tinh nghịch trong hậu trường

(BTN)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần