Lộ ảnh ekip 'hùng hậu', Bà Tưng bị bóc mẽ nói dối

27/08/2013 15:13
Mai Phương

“Gậy ông đập lưng ông”.

boc-me-ba-tung-1

“Mọi người nghĩ rằng em có ekip để thực hiện những trò lố đó, em cố tình bán thân để nổi tiếng… Nhưng không phải như vậy. Em chẳng có ai bên cạnh mình, chẳng có công ty, chẳng có người chỉ dẫn. Tất cả là do em ngu ngốc, em “điên” lên thì em làm thôi. Lỗi của em, nhưng đó là do em bồng bột chứ không phải là lỗi có âm mưu to lớn như mọi người vẫn nghĩ”. Bà Tưng chia sẻ sau thời gian mất tích. Nhưng vô tình chính ekip của cô để lộ sự thật với hình ảnh hậu trường 2 kế hoạch trước đó.

Sau khi nổi loạn, như người đẹp khác, Bà Tưng tìm đến áo dài thướt tha để minh chứng cho việc mình vẫn là cô gái Việt Nam hiền ngoan. Nhiều người lầm tưởng Bà Tưng chỉ thuê thợ chụp hình bình thường và gửi cho báo chí. Song, đằng sau đó là cả 1 ekip gồm makeup, stylist, thợ chụp hình… Nhờ đội ngũ hùng hậu này, Bà Tưng có bộ ảnh khá đẹp mắt trong tà áo dài Việt Nam.

Make up kỹ lưỡng

Make up kỹ lưỡng

Bà Tưng vui vẻ chụp hình hậu trường cùng ekip

Bà Tưng vui vẻ chụp hình hậu trường cùng ekip

Và sản phẩm hoàn thiện của Bà Tưng cùng ekip

Và sản phẩm hoàn thiện của Bà Tưng cùng ekip

Trong clip phản cảm Mục đích tới Trái Đất của Bà Tưng là gì, Bà Tưng hồn nhiên cho biết mục đích lớn nhất là để “thả rông”. Sau đó là giúp các chị em phụ nữ chống bệnh ung thư bằng việc không mặc áo ngực, hay để giáo dục giới tính cho trẻ em… Những phát ngôn gây sốc trong clip này được tính toán kỹ lưỡng nhằm tăng độ hot và shock của Bà Tưng.

Trang cá nhân của 1 người bạn Bà Tưng (được cho là cùng ekip) tung hình ảnh vui vẻ của Bà Tưng, vô tình trong bức ảnh này có sự xuất hiện của anh “Thợ mở”. Có thể thấy clip này có ekip hùng hậu giúp đỡ. Đội ngũ này cũng là ekip hoàn thiện bộ sưu tập áo dài trước đó cho Bà Tưng.

Anh thợ mỏ vui vẻ chụp hình cùng ekip

Anh thợ mỏ vui vẻ chụp hình cùng ekip

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=WiGIzjjDIwE”]

Mục đích tới trái đất của Bà Tưng

Những hình ảnh trên vô tình bóc mẽ sự nói dối của Bà Tưng về tuyên bố “một mình em làm tất cả”. Bên cạnh đó, một Bà Tưng 10X từng tiết lộ rằng ekip này mời cô về hợp tác song cô đã từ chối vì muốn tự mình làm tất cả.

Bà Tưng cùng những người bạn "đặc biệt" trong ekip

Bà Tưng cùng những người bạn “đặc biệt” trong ekip

Không những giúp sức cùng nhau trong những clip và hình ảnh gây bão, ekip này thường xuyên đi ăn và vui đùa cạnh nhau.

(BCS)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần