Lộ tin nhắn "Bà Tưng" 10x nài nỉ xin được làm "gà" của Đào Trọng Thịnh

28/08/2013 12:20
Mai Phương

“Ông bầu” của Bà Tưng Huyền Anh bức xúc tung loạt tin nhắn làm bằng chứng cho việc Bà Tưng 10x nài nỉ xin được hợp tác cùng anh.

Bà Tưng 2.0 và Bà Tưng Huyền Anh.

Bà Tưng 2.0 và Bà Tưng Huyền Anh.

Cách đây không lâu, một bài báo vừa “vạch mặt” ê-kíp cùng một “lò đào tạo Bà Tưng”, trong đó có thông tin rằng công ty này nhiều lần nài nỉ Bà Tưng 10x (Nina Đinh Thy) về hợp tác cùng tuy nhiên bị từ chối. Trước thông tin này, nhạc sỹ Đào Trọng Thịinh, người được cho là quản lý trực tiếp của Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã lên tiếng và đưa ra những bằng chứng bác bỏ tin đồn đó.

“Báo nào bịa thì phải có trích dẫn nha… Nào là Bà Tưng 10x từ chối lời đề nghị của ê-kíp đứng sau. Rồi phóng viên nọ từ chối lời đề nghị làm Pr mức lương khủng.. Sự thật là đây…”, nhạc sỹ Đào Trong Thịnh khá bức xúc trước trước thông tin bị thêu dệt.

ba-tung-10x-2

ba-tung-10x-3

Ngay bên dưới, “ông bầu” của Bà Tưng “gây bão” thời gian qua tung hàng loạt những tin nhắn qua lại giữa mình và Nina Đinh Thy, hay còn được gọi là Bà Tưng phiên bản 10x. Theo đó, chính cô bé sinh năm 2000 này là người chủ động liên hệ và xin được hợp tác cùng ê-kip và công ty của anh. Cô bé không giấu nguyện vọng nổi tiếng của mình: “Thực sự em muốn nổi tiếng lắm. Cuộc sống danh vọng em đã muốn từ nhỏ rồi”.

Tuy nhiên, đáp lại sự khẩn khoản ấy, “ông bầu” bạo tay này lại khước từ khá thẳng thừng: “Từ nhỏ? Giờ em lớn rồi hả? Thôi em ơi, tuổi này, lo học, lo yêu đương vớ vẩn là được rồi. Lao vào giấc mộng ảo đó là trượt dài luôn đó”

ba-tung-10x-5

Những tin nhắn qua lại giữa Bà Tưng 2.0 và "ông bầu" Đào Trọng Thịnh.

Những tin nhắn qua lại giữa Bà Tưng 2.0 và “ông bầu” Đào Trọng Thịnh.

Vốn là một nhạc sỹ có nhiều sáng tác ấn tượng, nhưng Đào Trọng Thịnh chỉ thực sự gây được chú ý khi hiện tượng Bà Tưng nổi lên và làm điên đảo cộng đồng mạng. Là người đứng sau “đỡ đầu” cho cô gái này, tên tuổi của anh cũng nổi tiếng lây. Tuy nhiên, theo một vài tiết lộ mới đây, không chỉ riêng Đào Trọng Thịnh mà đứng sau sự thành công “ăn xổi” của Bà Tưng còn có cả một công ty chuyên đào tạo những “Bà Tưng” sẵn sàng làm bất cứ điều gì để nổi tiếng.

Nina Đinh Thy được cho là một cái tên ăn theo hiện tượng Bà Tưng, bắt chước theo những hành động của Huyền Anh để nổi tiếng. Đúng như dự tính, cô bé nhanh chóng được cộng dồng mạng và báo giới biết tới với danh hiệu Bà Tưng 2.0 hay Bà Tưng 10x. Nhiều người cho rằng có mối quan hệ nào đó giữa Bà Tưng 2.0 và công ty của Bà Tưng nhưng cả hai bên đều đã lên tiếng phủ nhận.

(BCL)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần