Mặc đồ lót khi ngủ có lợi hay hại cho phụ nữ?

30/10/2013 12:44
Mai Phương

Ngày nay, nhiều người không còn thấy lạ lẫm khi nhắc tới chuyện ngủ nude, không mặc gì trên người. Nhiều tài liệu khoa học đã chứng minh ngủ nude mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ thể chất và sức khỏe đấy. Đặc biệt là với một số sản phẩm đồ lót nữ giới không phù hợp.

Ngày nay, nhiều người không còn thấy lạ lẫm khi nhắc tới chuyện ngủ nude, không mặc gì trên người. Nhiều tài liệu khoa học đã chứng minh ngủ nude mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ thể chất và sức khỏe đấy. Đặc biệt là với một số sản phẩm đồ lót nữ giới không phù hợp.
mac-do-lot-khi-ngu-co-loi-hay-hai-cho-phu-nu1
Ngủ là giai đoạn nghỉ ngơi tích cực nhất của cơ thể. Và trong thời gian ấy, các cơ quan trong cơ thể có cơ hội phục hồi, giúp cho bạn duy trì sức khỏe tốt và sự dẻo dai cho cơ thể. Việc cởi bỏ đồ lót nữ trước khi lên giường sẽ mang đến tác dụng tốt cho quá trình hoạt động và phục hồi cơ thể. Trong khi bạn êm ấm với giấc ngủ, trong cơ thể bạn sẽ có nhiều các hoạt động quan trọng khác xảy ra.

Đối với phụ nữ, bạn không nên mặc áo ngực khi ngủ nếu muốn tránh nguy cơ bị các bệnh như ung thư vú. Do vậy, phụ nữ chỉ nên mặc áo ngực trong thời gian ngắn nhất có thể và ít hơn 12 giờ mỗi ngày để không gây tổn hại đến sức khỏe tổng thể.

Theo đó, thời gian tốt nhất để nghỉ ngơi mà không cần mặc áo ngực cho núi đôi là trong lúc ngủ. Vậy nên, chị em nên tận dụng cơ hội này để không ngủ với đồ lót nữ. Chính điều này sẽ không làm tăng nhiệt độ của mô núi đôi và giúp giảm mức độ hormone prolactin (hormone có chức năng để kích thích tuyến sữa) xuống thấp hơn hẳn so với khi đang mặc đồ lót. Cả hai điều này có thể giúp cho các chị em tránh khỏi nguy cơ hình thành bệnh ung thư vú.

Ngoài không mặc đồ lót đi ngủ, những chị em nên sử dụng đồ lót là những chiếc áo ngực vừa vặn. Không mặc áo ngực quá nhỏ và chật vì chúng rất nguy hiểm cho sức khoẻ và có thể hạn chế dòng chảy của dịch bạch huyết trong núi đôi. Mà những dịch này lại có tác dụng rửa chất thải và độc tố khác để loại bỏ chúng ra khỏi núi đôi.

Chị em cũng nên cởi bỏ quần lót khi đi ngủ. Vì điều này sẽ làm vùng tam giác mật của chị em thông thoáng và giúp tránh xa nguy cơ nhiễm trùng hoặc nấm âm đạo.
mac-do-lot-khi-ngu-co-loi-hay-hai-cho-phu-nu2
Mặc dù ngủ nude có khá nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng hiểu đúng với cách ngủ này. Mặt khác, không phải chị em nào cũng thích hợp với ngủ nude vào ban đêm, bởi một số phụ nữ rất nhạy cảm với hạt bụi và vi khuẩn trong không khí. Vì thế, nếu cơ thể các chị em nhạy cảm với bụi bặm thì nên mặc quần áo khi ngủ để tránh bị dị ứng.

(Trí Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần