Mẹ vào nhà nghỉ với thầy giáo của tôi

06/01/2014 11:11
Tường Vân

Kênh 13) – Sự thật này nói ra đúng là một vết nhơ không thể nào xóa bỏ được.

Nhưng, phận làm con, tôi không biết nên làm thế nào. Nếu không nói ra mà để mẹ vụng trộm thế thì quá tội cho bố tôi. Nhưng nói ra rồi, mọi người biết chuyện, liệu mẹ tôi còn mặt mũi nào đối diện không?Trước nay, tôi không bao giờ chấp nhận chuyện ngoại tình, dù đối tượng là bất kì ai đi nữa.

Nghe chuyện người này, người kia phản bội vợ hay chồng mình đi theo người khác, tôi điên tiết lắm. Tôi chỉ muốn mắng vào mặt những kẻ đó, tại sao lại lừa dối. Không yêu nhau nữa thì giải thoát cho nhau. Tại sao ngủ với người này rồi lại còn âu yếm người kia ngay được?

Vậy mà cuối cùng, trong gia đình tôi lại có người như thế. Người đó không phải là bố tôi mà lại chính là mẹ. Thế mà ai cũng bảo bố tôi nhìn đào hoa, già rồi vẫn đẹp lão, chắc đầy con gái theo. Nếu nghĩ có ai đó ngoại tình trong hai người thì có thể là bố, chứ tôi nào ngờ, đó lại là mẹ mình.

Đau khổ là, đối tượng ngoại tình không phải ai mà lại là chính thầy giáo của tôi, người thầy mà tôi kính trọng. Khổ hơn là, thầy còn kém mẹ tôi tới gần chục tuổi. Đó mới là điều quá trớ trêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi đi học, được thầy giáo cưng chiều. Một phần vì tôi học lực tốt, ngoan ngoãn, phần vì mẹ tôi rất biết cách quan hệ, ngoại giao với người khác. Vài lần mẹ tôi hay hỏi thăm thầy, tôi cũng nghĩ đó là cách để mẹ lấy lòng thầy giáo, cũng là cách tốt cho tôi nên tôi không bận tâm. Nhưng gần đây, thấy mẹ hay qua lại gặp thầy giáo của tôi, và thi thoảng, còn thấy mẹ ăn diện, mặc rất đẹp đến gặp thầy. Tôi hỏi sao mẹ hay đến thì mẹ bảo, vì tôi cả mà thôi!

Tôi có chút nghi ngờ nên đã lén theo dõi mẹ. Và thật không ngờ, tôi phát hiện, mẹ và thầy giáo của tôi đã dắt nhau vào nhà nghỉ sau khi thầy hết tiết. Vì học trên trường nên tôi đã bám theo thầy và bắt gặp thầy hẹn hò với mẹ tôi như vậy. Nhiều lần như thế, tôi lén lấy điện thoại của mẹ nhắn tin cho thầy bằng những câu nhắn tình tứ yêu đương thì thầy cũng đáp lại đầy tình cảm như vậy. Tôi đã có bằng chứng về việc mẹ ngoại tình với thầy giáo tôi.

Chỉ là, giờ tôi không biết nói ra thế nào. Tôi thực tình thấy chán vì mẹ tôi lại là người đàn bà như vậy? Tại sao mẹ có thể ngoại tình với thầy giáo tôi, người kém mẹ 10 tuổi. Và tại sao mẹ không nghĩ cho tôi cơ chứ, nếu sự việc bị bại lộ thì tôi còn mặt mũi nào học ở lớp này, trường này nữa? Nhìn bố, tôi lại thương bố vô cùng.

Bố luôn cần mẫn làm việc, kiếm tiền lo cho vợ con và mẹ tôi thì tiêu thoải mái, lại còn đi ngoại tình với trai trẻ. Thương bố bao nhiêu thì tôi lại muốn tố cáo mẹ bấy nhiêu, nhưng tôi phải làm gì bây giờ. Chẳng lẽ, tôi làm mọi chuyện to lên, rồi mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào nữa và có thể, bố mẹ sẽ ly hôn. Vậy thì chúng tôi sẽ đau khổ vô cùng. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi phải làm sao đây?

(Khám Phá)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần