Mọc ra nhiều fanpage anti Quang Anh, dân mạng nổi giận

09/09/2013 16:58
Mai Phương

The Voice Kids kết thúc, nhiều người vẫn tranh cãi rất nhiều về chức quán quân của Quang Anh.

Hầu hết dân mạng đều khá đồng tình với kết quả chung cuộc The Voice Kids nhưng mới đây trên mạng xã hội vẫn xuất hiện không ít fanpage với nội dung anti Quang Anh.

Theo tìm hiểu, các ý kiến phản đối Quang Anh cũng không bàn cãi về tài năng của cậu bé, mà quan tâm đến vấn đề khác. Chuyện về những tờ công văn ở tỉnh Thanh Hóa kêu gọi bình chọn cho Quang Anh và thái độ được cho là đắc thắng của Quang Anh trước lúc trao giải, cùng những “thiên vị” mà Ban tổ chức dành cho cậu bé quá lộ liễu (?) khiến những dân mạng này không hài lòng.

Một số các trang fanpage đã được lập ra với nội dung anti Quang Anh như: “Anti Nguyễn Quang Anh – nghiệp chướng The Voice Kids”, “Anti Nguyễn Quang Anh – The Voice Kids”, “Hội những người Anti Quang Anh”…

Một trang fanpage anti Quang Anh.

Một trang fanpage anti Quang Anh.

Tuy nhiên, ngoài một số trang fanpage có lượng người hưởng ứng (like) lên đến vài nghìn thì hầu hết các trang còn lại chỉ có vài chục, vài trăm người like. Điều đó cho thấy, “lực lượng” anti Quang Anh chỉ là thiểu số; và cũng chứng minh được rằng hầu hết người yêu mến Phương Mỹ Chi không tham gia các trang anti này.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng không nén được bức xúc, phẫn nộ trước các trang anti nói trên.

Bạn Hạnh Nguyễn bình luận: “Quang Anh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân mà. Ai muốn hay không muốn thì sự thật đã như vậy rồi. Có anti thì được gì, kết quả cũng đâu thay đồi. Nếu anti thì chẳng lẽ Phương Mỹ Chi hay Ngọc Duy sẽ lên quán quân sao? Với lại Quang Anh đa tài cũng rất xứng đáng với ngôi vị này. Nên chúng ta phải chúc mùng và ủng hộ Quang Anh hết mình chứ.”

Everlastingfriend Love Suju bức xúc: “Rảnh rỗi sinh nông nổi vừa thôi nhé. Không có việc gì làm thì ngồi xem tivi đi, đừng có mà lập anti này nọ nhé. Bạn lớn tuổi hơn Quang Anh mà đi GATO với một đứa trẻ con 12 tuổi thì mình phục bạn sát đất đấy.”

Sand Sky đặt câu hỏi: “Bạn admin này có vấn đề hay sao vậy? Nếu như bạn và người thân trong gia đình bạn như Quang Anh thì bạn sẽ nghĩ như thế nào? Bạn hãy đặt mình vào trường hợp của người ta đi chứ. Đây là 1 sân chơi bổ ích cho các em, nơi các em thể hiện tài năng của mình, trong cuộc thi đều phải có người thắng kẻ thua. 3 bé bé nào cũng hát hay cũng cống hiến hết mình cho bài biểu diễn của mình cả. Nên bé nào cũng xứng là quán quân. Nên đừng có những suy nghĩ tiêu cực của người lớn làm ảnh hưởng tới các bé.”

Pi Pé Pỏg: “Chả biết sao có những người thích tạo page anti người khác Thiệt chứ mình chả hiểu các admin như thế nào đi chỉ trích một đứa trẻ con. The Voice Kids em nào hát chả hay người giành quán quân là người may mắn hơn thôi. Anti đúng người dùm cái! Quang Anh có gì mà phải anti? Dù sao nó cũng là 1 đứa bé thôi mà có cần phải anti thế không? Mấy bạn admin rảnh quá. Hãy coi lại đi, đây là cuộc thi cho các em nhỏ tự do thể hiện tài năng của mình chứ không phải là vì tiền như các bạn nói.”

Bạn Nhàn Cúc nổi giận: “Mấy page này thật quá đáng! Tại sao không để các bé có 1 dấu ấn đẹp trong đời, các bạn đang làm chúng tổn thương vì sự thiển cận trong suy nghĩ!”

Một số bạn quá bức xúc đã dùng những lời lẽ nặng nề, thậm chí văng tục đối với admin các fanpage anti kia nhằm bảo vệ cho Quang Anh.

(Soha)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần