Một vài con số thú vị về Plants vs Zombies 2: It’s About Time

03/09/2013 11:34
Mai Phương

Những con số khủng về lượt tải, số zombies lượt zombie càn quét…

Plants vs Zombies là game thủ thành lấy đề tài zombie làm mưa làm gió trên mọi hệ máy mà nó có mặt. Nếu phần 1, game thủ chỉ có thể tiêu diệt zombies, bảo vệ khu vườn và ngôi nhà thì ở phần 2 It’s About Time, người chơi được ngược dòng thời gian, đi xuyên không gian về Ai Cập cổ, Biển hải tặc hay Miền Tây hoang dã, chống lại những thây ma cao bồi hoặc xác sống kiểu Pharaoh. Không chỉ cốt truyện được đầy đặn hơn với loạt zombie và cây mới, đồ họa ở phần 2 cũng được cải tiến rõ rệt bằng các hiệu ứng ingame cực kỳ bắt mắt.

 

Một vài zombie mới trong PvZ 2

Một vài zombie mới trong PvZ 2

Có vẻ các cải tiến của phần 2 đã được cộng đồng game đón nhận. Sau 6 tuần ra mắt thử nghiệm tại Úc/New Zealand và 2 tuần ra mắt trên toàn thế giới bằng 7 thứ tiếng, PopCap mới đây đã phấn khởi tiết lộ một vài con số của Plants vs Zombies 2: It’s About Time.

Infographic về Plants Vs Zombies 2: It's about time

Infographic về Plants Vs Zombies 2: It’s about time

Song song với việc bỏ thu phí mua game một lần ban đầu của phần một, độ hot của PvZ cùng hình thức in-app purchase của phần 2 sẽ khiến PvZ thành cục nam châm hút tiền liên tục cho PopCap trong thời gian tới.

Phiên bản mở rộng của phần 2 đã được đơn vị sản xuất “đánh tiếng” vào cuối tháng 8 nhưng chưa cung cấp thông tin chi tiết hơn ngoài tên gọi là Far Future.

 (BVNE)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần