Mr Đàm cười mỉa trước hung tin đột ngột qua đời

02/01/2014 15:45
Hạ Nam

Tin đồn về sự qua đời của Đàm Vĩnh Hưng ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của anh cũng như những người hâm mộ.

Nghệ sĩ dính tin đồn không phải là chuyện hiếm trong làng giải trí. Có người sáng bị ghép đôi với người này, chiều đã bị “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” với người khác.

Tuy đã học cách quen với những sự cố từ trên trời rơi xuống nhưng không ít người nổi tiếng vẫn choáng váng khi vô tình bị rơi vào chiếc bẫy tin đồn được giăng khắp nơi trong giới Vbiz.

Mr Đàm cười mỉa trước hung tin đột ngột qua đời

Đó ắt hẳn cũng là tâm trạng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, một người đã quá quen với những điều thị phi, khi anh vô tình đọc được thông tin không hay về bản thân trên một trang mạng.

Số là không hiểu lý do vì sao, Đàm Vĩnh Hưng bỗng nhiên bị đồn đã qua đời đột ngột. Dù thông tin động trời không có bất cứ bằng chứng xác thực nào nhưng như thế cũng đủ cho những người yêu mến anh tỏ ra lo lắng.

Thể hiện sự kinh ngạc tột độ trên trang cá nhân, anh viết: “Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ. Đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên. Trang báo đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang. Mới đầu năm mà đã cho tôi chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?”.

Lo lắng cho thần tượng, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc: “Miệng lưỡi thế gian sao ác độc quá vậy. Miệng là nơi phát ra lời nói, nhưng sao nhiều người toàn nghĩ ra những thứ nọc độc”, “Tôi muốn đứng tim luôn”, “Mấy người nhắn tin cho em cũng hỏi luyên thuyên như vậy. Đầu năm mới đã được khẩu chiến rồi”,…

Đọc những dòng chữ đầy quan tâm của fan, Đàm Vĩnh Hưng rất xúc động. Anh hy vọng mọi người sẽ không bị lời đồn ác ý làm ảnh hưởng.

(Trí Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần