Mỹ Tâm đã không thể vượt qua ngôi sao Trung Quốc

02/11/2013 11:03
Lê Dũng

Mỹ Tâm đã bị ngôi sao Trung Quốc Lý Vũ Xuân vượt qua và không lọt vào top 10 ở hạng mục Best Worldwide Act của giải MTV EMA 2013.

Sau tin vui được lọt vào top đề cử hạng mục “Nữ ca sĩ xuất sắc nhất” ở hệ thống giải thưởng World Music Awards và được “đứng chung sân khấu” với những tên tuổi lớn của thế giới như: Adele, Beyonce, Celine Dion, Lady Gaga, Miley Cyrus, Rihanna… Mỹ Tâm vừa nhận tin buồn đầu tiên khi cô bị ngôi sao Trung Quốc Lý Vũ Xuân vượt qua và không lọt vào top 10 ở hạng mục Best Worldwide Act của giải MTV EMA 2013.

Đây là một thông tin gây nuối tiếc dành cho các fans của Mỹ Tâm bởi số lượng bầu chọn của cô chỉ kém người về đầu Lỹ Vũ Xuân không quá nhiều. Tuy nhiên, chiến thắng vẫn thuộc về Lý Vũ Xuân và ngôi sao người Trung Quốc sẽ sánh đôi cùng Justin Bieber, EXO, One Direction, Cody Simpsontranh giải trong top 10 hạng mục Best Worldwide Act của giải thưởng MTV EMA 2013.

Mỹ Tâm chính thức bị vượt qua tại giải MTV.

Mỹ Tâm chính thức bị vượt qua tại giải MTV.

Sau một tuần bầu chọn đầy căng thẳng, MTV đã chính thức công bố danh sách top 10 nghệ sĩ đại diện cho 10 khu vực trên toàn thế giới bước vào vòng cuối cùng của hạng mục Best Worldwide Act giải thưởng MTV EMA 2013 như sau: Ahmed Soultan (Phi/Ấn/Trung Đông): Cody Simpson (Úc/New Zealand); One Direction (Bắc Âu); Lena (Trung Âu); Bednarek (Đông Âu); Marco Mengoni (Nam Âu); Fresno (Mỹ Latinh); Justin Bieber (Bắc Mỹ); EXO (Nhật/Hàn); Lý Vũ Xuân (Trung Quốc đại lục/Hong Kong/Đài Loan/Đông Nam Á).

Những nghệ sĩ nổi tiếng này sẽ cùng tranh giải bắt đầu từ hôm nay đến ngày 08/11 để nhận danh hiệu Worldwide Act tại lễ trao giải ở Amsterdam. Đêm MTV EMA 2013 sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 21h tối Chủ nhật, 10/11 (giờ CET), tức 02h sáng thứ Hai, 11/11 giờ Việt Nam từ nhà thi đấu Ziggo Dome tại Amsterdam, Hà Lan.

Năm nay, 186 nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên khắp thế giới đã được MTV EMA tôn vinh trong suốt sáu tuần đề cử ở vòng bầu chọn đầu tiên hạng mục Worldwide Act. Vào ngày 25/10/2013, 37 nghệ sĩ đã chiến thắng danh hiệu “Best Act” tại khu vực của mình và bước tiếp vào vòng bầu chọn thứ hai từ 25 đến 31/10. Hôm nay, lần đầu tiên kết quả hạng mục này của MTV EMA đã được công bố bởi fan, khi 9 fan có lượng người theo dõi trên mạng xã hội lớn được MTV lựa chọn đã công bố top 10 nghệ sĩ ở hạng mục Worldwide Act.

Ca sỹ Trung Quốc Lý Vũ Xuân sẽ đại diện cho khu vực Trung Quốc đại lục/Hong Kong/Đài Loan/Đông Nam Á.

Ca sỹ Trung Quốc Lý Vũ Xuân sẽ đại diện cho khu vực Trung Quốc đại lục/Hong Kong/Đài Loan/Đông Nam Á.

Miley Cyrus, Robin Thicke, Bruno Mars, Kings of Leon, Snoop Dogg, Afrojack, Imagine Dragons, Icona Pop, The Killers và Katy Perry là những cái tên chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải MTV EMA 2013, với sự dẫn dắt của MC Redfoo (nhóm LMFAO), dẫn chương trình hậu trường bởi Ariana Grande và khách mời đặc biệt Ron Burgundy từ phim Anchorman 2 (nhập vai bởi Will Ferrell).

Các nghệ sĩ Jared Leto, Rita Ora, Bridgit Mendler, Iggy Azalea, Ellie Goulding, Carice van Houten và Colton Haynes cũng chính thức sẽ có mặt tại đêm trao giải này.

(Saigon News)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần