Năm 2017, phụ nữ sinh tháng nào sẽ may mắn, giàu sang vô đối?

17/02/2017 19:19
Thiên Thanh

Trong năm 2017, những cô nàng, “bà thím” may mắn thuộc các chòm sao Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải và Bọ Cạp sẽ may mắn kinh hoàng, giàu sang vô đối.


Top 1: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dẫn đầu danh sách 12 cung hoàng đạo “tiền vào như nước sông Đà” năm 2017 chính là những phụ nữ sinh nhằm cung Kim Ngưu (từ 20/4 đến 20/5). Trong Chiêm tinh học, đây chính là tuýp phụ nữ cai quản ngôi nhà số 2 – ngôi nhà của tài sản và tiền bạc.

Về bản chất, phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu ưa chuộng vẻ đẹp bề ngoài, sự hào nhoáng và rất coi trọng đồng tiền, họ có thể dùng tiền để mua chuộc mọi thứ.

Châm ngôn của họ là: “Những gì không giải quyết được bằng tiền, thì có thể giải quyết bằng… rất nhiều tiền!”.

Với nữ Kim Ngưu, tiền là điều kiện cần và đủ để duy trì cuộc sóng xa hoa và họ sẵn sàng dùng đủ mọi “thủ đọan”, phương thức để đạt được những gì họ muốn. Thế nên Kim Ngưu luôn miệt mài trên con đường kiếm tiền và có những bí quyết “gia truyền” trong việc quản lý tiền bạc có 1-0-2 nên dù tiêu nhiều họ vẫn cân đối được thu chi.

Nam 2017, phu nu sinh thang nao se may man, giau sang vo doi?

Top 2: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xếp thứ hai trong bảng xếp hạng các chòm sao nữ may mắn, giàu sang năm 2017 chính là chòm sao Cự Giải. Họ thuộc điển hình năng động “nữ cường nhân” chăm chỉ, thật thà, nguyên tắc, thận trọng.

Thời gian qua, do không được trọng dụng nên họ khó mà thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhưng năm 2017, nhờ biết kết giao quan hệ và có quý nhân phù trợ nên họ sẽ kích hoạt phong thủy chiêu tài, cực kỳ “đắt khách”, tiền nhiều như suối như sông.

Nam 2017, phu nu sinh thang nao se may man, giau sang vo doi?

Nữ Cự Giải vinh dự đứng trong top 3 là bởi 365 ngày tới, họ sẽ gặt hái được vô khối tiền tài danh vọng từ lương và cả “lậu”, từ nghề tay trái và cả nghề tay phải.

Ai làm văn phòng rất dễ có cơ hội chuyển việc, đãi ngộ tốt hơn hoặc thăng quan tiến chức. Túm lại, năm 2017 sẽ là một năm phất như diều gặp gió với nữ Cự Giải.

Top 3: Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là chòm cao vốn khá cầu toàn nhưng đồng thời lại rất kiên trì, nhẫn nại, biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ lâu dài cho tương lai. Khi làm bất cứ việc gì hoặc đưa ra quyết định quan trọng nào đó, họ luôn tính toán kĩ càng và cố gắng tối đa để giành được kết quả hơn người.

Năm 2017, nữ Bọ Cạp sẽ thăng hoa hết mình trong công danh và sự nghiệp chính nhờ tham vọng và hoài bão lớn lao đó. Nhờ vậy mà họ gặt hái được không ít thành tựu và có cuộc sống khá sung túc, ấm no.

Nam 2017, phu nu sinh thang nao se may man, giau sang vo doi?

Top 4: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Năm 2017 được coi là một năm may mắn kinh hoàng, giàu sang vô đối với các nữ Song Tử. Nhờ vượng vận đào hoa nên họ sẽ “vô tình” được nhiều “người hùng giấu mặt” giúp đỡ khi cần thiết.

Chính nhờ một nguồn năng lượng dồi dào ấy mà nữ Song Tử năm nay nên chọn khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc mới.

Nói không ngoa, họ động đến đâu là có tiền đến đó, chẳng mấy mà tiền tiêu không hết, tiền dành không ngơi. Chỉ có điều, nhắc nhở nhỏ là họ cần chú ý nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đừng để vướng họa tình tay ba.

Nguồn:
Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần