Nam sinh 14 tuổi nhốt và cưỡng hiếp cô giáo

14/08/2013 09:48
Mai Phương

Một nam sinh 14 tuổi đến từ từ Wrexham, xứ Wales nước Anh đã bị giam giữ sau khi nhốt cô giáo của mình bên trong lớp học, sau đó tấn công tình dục cô.

Ngày hôm qua, trong phiên tòa xét xử vụ việc, nam sinh, hiện giờ đã 15 tuổi, đã thừa nhận hành vi tấn công tình dục và bị kết án bốn năm tù giam.

Lúc đó, khi nghe thấy tiếng kêu cứu, rất nhiều các thầy cô giáo khác đã cố gắng phá cửa để ngăn cản hành vi suy đồi của nam sinh nhưng không thành. Mãi sau khi giải cứu được cô giáo, các nhân viên trong trường đã phải đưa cô vào phòng máy tính của trường để nhanh chóng thoát khỏi bàn tay của nam sinh kia.

Tòa án Mold Crown - nơi xét xử vụ việc kinh hoàng.

Tòa án Mold Crown – nơi xét xử vụ việc kinh hoàng.

Công tố viên Karl Scholz cho biết tại Tòa án Mold Crown rằng: “Khi cô giáo và nam sinh đang trong phòng, nam sinh đã chốt cửa rồi quay ra ôm chầm lấy cô ấy. Cô cố gắng chạy thoát nhưng không thành vì cửa đã khóa. Sau đó, nam sinh đã thực hiện hành vi tấn công tình dục.”

Ghê sợ hơn nữa khi các nhân chứng cho biết họ còn nghe thấy tiếng cười của nam sinh này vọng ra từ phòng học. Khi các thầy cô giáo khác phá cửa xông vào, cô giáo bị tấn công đang vô cùng lo lắng, sợ hãi.

Tòa án cũng cho biết thêm kể từ sau vụ tấn công tình dục này, cô giáo đã không thể quay trở lại làm việc được. Được biết, nam sinh (được giấu tên vì lý do pháp lý) đã có tiền án trong hai vụ tấn công tình dục.

Steven Edwards, luật sư bảo vệ cho nam sinh này, cho biết cậu bé đã từng trải qua một tuổi thơ khó khăn và chính cậu từng là nạn nhân của tình trạng lạm dụng.

(DailyMail)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần