Ngọc Trinh gặp Won Bin với đầm nửa tỉ

07/01/2014 13:56
Long Nhất

(kênh 13) – Có cơ hội xuất hiện lộng lẫy, Ngọc Trinh đã không ngần ngại chi nửa tỉ mua 2 chiếc đầm hiệu để gây chú ý khi sang Hàn Quốc.

Ngọc Trinh được nhân viên Valentino thử trang phục

Ngọc Trinh được nhân viên Valentino thử trang phục

Vào ngày 14.1 tới đây, Ngọc Trinh sẽ lên đường đến Seoul tham dự đêm Gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014. Đây là lần thứ 2 Ngọc Trinh được mời tham dự lễ trao giải lớn của showbiz Hàn với tư cách là khách mời lên trao giải.

Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh đã được vinh dự trao giải cho Diễn viên trẻ được yêu thích nhất Hàn Quốc 2012. Trong dịp này cô cũng gặp gỡ và chụp ảnh cùng diễn viên, ca sĩ Cổ Cự Cơ.

Để chuẩn bị cho sự kiện, Ngọc Trinh đã chi nửa tỉ cho 2 chiếc đầm hiệu Ellis Sabb và Valentino để xuất hiện lộng lẫy bên cạnh các ngôi sao Hàn Quốc và khu vực. Ngọc Trinh cho biết, tận dụng thời gian đi du lịch tại Singapore vào đầu năm mới, cô đã tranh thủ lựa chọn trang phục cho chuyến đi quan trọng của mình. Ngọc Trinh chia sẻ thêm cô rất háo hức với chuyến đi lần này.

Bên cạnh đó, “người tình tin đồn” của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời cuộc thi Siêu mẫu trẻ châu Á 2014 tại Hàn Quốc vào ngày 15.1 tới. Đây là năm thứ 3 Vũ Khắc Tiệp được mời vào vị trí giám khảo cuộc thi.

Siêu mẫu trẻ châu Á với sự tham dự của gần 20 nước và có khoảng 100 người mẫu trẻ tham dự. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân, Thuỳ Anh.

Ngoài Ngọc Trinh thì Thái Hà, Linh Chi và Minh Thư cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời trong đêm trao giải.

trinhngoc2

Đây là trang phục mà Ngọc Trinh mua tại Singapore vào đầu năm.

trinhngoc3

Ngọc Trinh chia sẻ cô rất háo hức với chuyến đi này.

trinhngoc4

Có cơ hội gặp những ngôi sao nổi tiếng trong khu vực và tại Hàn Quốc, Ngọc Trinh không bỏ qua cơ hội diện đồ đẹp. Đây là hình ảnh của Ngọc Trinh trong năm 2012.

trinhngoc5

Vũ Khắc Tiệp được mời tham dự với tư cách giám khảo cuộc thi Siêu mẫu trẻ châu Á diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 15/1 tới.

(Thanh Niên)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần