Ngọc Trinh tất bật dọn dẹp cho cơ ngơi mới

09/01/2014 21:08
Long Nhất

(Kênh 13) – Người mẫu nội y dành một buổi sáng để cùng nhân viên chuẩn bị cho khai trương showroom thời trang mới ở TP.HCM.

Ngọc Trinh chọn gu thời trang gợi cảm khi đến showroom trực tiếp quản lý các nhân viên làm việc. Trước đây vài ngày, hình ảnh bản thiết kế cơ ngơi kinh doanh khang trang của cô đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Cô trao đổi với các nhân viên về việc trưng bày trong cửa hàng của mình. Sau những scandal phản cảm và những phát ngôn vô duyên, Ngọc Trinh ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của mọi người hơn khi nỗ lực xây dựng hình ảnh phụ nữ kinh doanh, hạn chế phát ngôn nhạy cảm.

Ngọc Trinh quyết định kinh doanh thời trang, sau khi thành công ở lĩnh vực mỹ phẩm và spa.

Nữ người mẫu tranh thủ hoàn tất showroom trước khi cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp sang Hàn Quốc tham gia Liên hoan Người mẫu châu Á.

Được đánh giá là kiều nữ mặc đẹp của showbiz Việt, Ngọc Trinh không ngại vung tiền cho thời trang, phụ kiện từ hàng hiệu đến những trang phục đặt may.

Từ khi nổi tiếng, Ngọc Trinh không chỉ tự kinh doanh mà còn tạo điều kiện và mở shop cho chị gái, anh trai.

Cô trực tiếp yêu cầu các nhân viên sắp đặt theo ý đồ của mình. Showroom thời trang của cô sẽ kinh doanh mặt hàng thời trang ứng dụng.

Cô lên xe ra về nhà sau khi kiểm tra xong quá trình thi công showroom.

(Tri Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần