Người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống

08/01/2014 15:30
Long Nhất

(Kênh 13 ) -Sở thích hóa trang thành những cô nàng búp bê gợi cảm bắt đầu cách đây 15 năm khi ông tìm thấy các món đồ dành cho nữ giới trong nhà của mình.

Không phải nhờ tới các biện pháp phẫu thuật đau đớn, người đàn ông 70 tuổi có tên Robert (giấu danh tính thật), sống tại quận Cam, Mỹ vẫn có thể biến mình thành một cô gái gợi cảm chỉ qua các bước hóa trang điêu luyện.

Gặp gỡ người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống 1

 

Gặp gỡ người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống 2

Ông Robert có sở thích hóa trang thành nữ giới

Ông Robert hiện đang làm trong lĩnh vực bất động sản và sống cùng cô con gái 19 tuổi sau khi ly hôn với vợ. Tuy nhiên, chỉ sau khi phủ lên lớp phấn trang điểm, bộ đồ bó sát, đeo chiếc mặt nạ trùm kín đầu, đội tóc giả và xoay mình trong bộ váy, người đàn ông có vợ, có con này bỗng trở thành một cô nàng quyến rũ có tên Sherry.

Gặp gỡ người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống 3

Ông Robert thường sử dụng loại mặt nạ trùm kín đầu

Đối với Robert, Sherry chính là tâm hồn bên trong thực sự của ông. “Tôi nhìn vào trong gương và không còn nhận ra mình nữa. Tôi nhìn thấy một người phụ nữ cuốn hút tuyệt đẹp. Điều đó đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi.”, ông Robert tâm sự.

Gặp gỡ người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống 4

Ông Robert kể lại, ông bắt đầu hóa trang giả làm nữ cách đây 15 năm ngay sau khi nhận ra mình bị cuốn hút bởi trang phục nữ giới.

Gặp gỡ người đàn ông có sở thích hóa trang thành... búp bê sống 5

Bộ đồ ôm sát bằng silicon tạo cảm giác ông có một làn da căng mịn

Bật mí về bí quyết hóa trang của mình, người đàn ông kỳ lạ này cho biết, bộ đồ ôm sát có tên FemSkin chính là chiếc chìa khóa vàng giúp ông có được một làn da căng và tươi trẻ của nữ giới.

(Pháp Luật Xã Hội)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần