Người yêu không chịu cưới, tẩm xăng đốt cả đôi

29/08/2013 07:34
Lê Dũng

Bất ngờ hắt ca xăng vào người yêu là chị Nguyễn Thị Tâm (SN 1991, HKTT tại xóm 2, xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), Ngô Văn Hải (SN 1987, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đồng thời cũng đổ luôn ca xăng còn lại lên người mình và bật lửa thiêu đốt cả hai…

Nạn nhân Nguyễn Thị Tâm điều trị tại Viện bỏng quốc gia

Nạn nhân Nguyễn Thị Tâm điều trị tại Viện bỏng quốc gia

Sự việc xảy ra khoảng 23h ngày 24-8, tại nơi trọ của chị Tâm ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, chị Tâm cùng Hải, người bạn tên là Phòng và người chị họ là Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, trú tại tỉnh Hà Nam) rủ nhau đi chơi. Chị Tâm và Hải về phòng trọ trước, còn chị Hằng và Phòng thì về sau đó vài phút. Khi về tới phòng trọ, chị Hằng thấy Hải đi bộ ra khỏi cổng, có hỏi thì Tâm cho hay Hải đang giận Tâm. Chị Hằng và Tâm ngồi nói chuyện được vài phút thì Hải trở vào, bảo Tâm đưa cho chìa khóa xe máy để đi mua thuốc đau bụng. Tâm đưa chìa khóa xe máy cho chị Hằng để chở Hải đi mua thuốc, nhưng Hải lại đèo chị Hằng đến thẳng một cây xăng ở ven đường, mua 2 ca xăng.

Nghĩ rằng Hải mua xăng để đổ vào xe máy, nên chị Hằng không mảy may nghi ngờ. Trên đường quay trở về phòng trọ, Hải cho chị Hằng biết giữa Tâm và Hải đang có mâu thuẫn, Hải đã chờ đợi Tâm 2 năm, giờ rất muốn kết hôn nhưng Tâm thì không muốn. Những tưởng Hải chỉ chia sẻ chuyện riêng tư như vậy, nào ngờ khi về đến phòng trọ, trong lúc chị Tâm đang mở cửa thì Hải bất ngờ hắt ca xăng vào người yêu, đồng thời cũng đổ luôn ca xăng còn lại lên người Hải. Chị Hằng chưa kịp can ngăn thì Hải đã bật lửa khiến ngọn lửa bùng cháy, thiêu đốt cả Hải và chị Tâm. Nghe tiếng kêu cứu, mọi người xung quanh đã chạy tới cứu chữa, đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết chị Tâm thi đỗ vào một trường cao đẳng ở Hà Nội, hiện đang học liên thông lên đại học, chuyên ngành kế toán. Cách đây hơn 2 năm, chị Tâm quen Hải. Hải học cao đẳng Hàng hải, sau khi ra trường đã từng làm việc trên tàu biển một thời gian, sau đó học thêm nâng bậc thợ máy. Đến giữa năm 2013, Hải nghỉ việc sau đó lên Hà Nội làm thợ xây. Dịp đầu năm 2013, Hải về nhà chị Tâm chơi, đã đặt vấn đề với gia đình người yêu cho hai bên gia đình được đi lại để tính chuyện cưới xin… Nghĩ con gái còn trẻ người non dạ, lại học hành chưa xong, mẹ Tâm khuyên nên để Tâm ra trường, có việc làm ổn định mới tính chuyện này.

Có mặt tại Viện bỏng Quốc gia sáng 28-8, PV được biết nạn nhân Nguyễn Thị Tâm – bị hại trong vụ tẩm xăng xảy ra tại phường Định Công ngày 24-8 vừa trải qua ca phẫu thuật, bước đầu đã qua được giai đoạn nguy hiểm. Cách phòng của chị Tâm không xa là phòng điều trị cho Ngô Văn Hải đối tượng gây án. Hiện Hải vẫn phải thở bằng máy, bị hôn mê sâu từ lúc nhập viện. Theo lời kể của chị Tâm, thời gian gần đây, Tâm nhận thấy giữa Tâm và Hải có những điểm không hợp nhau, vì thế Tâm đặt vấn đề chia tay nhưng Hải không đồng ý. Trước đó, Tâm có bị Hải đe dọa một vài lần, song không ngờ rằng Hải lại có hành động liều lĩnh đến vậy. Vụ việc hiện đang được Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàng Mai điều tra.

(BANTĐ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần