Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nói gì sau lời xin lỗi của Mr Đàm?

30/08/2013 15:21
Long Nhất

Nhạc sĩ cho biết mình sẽ không nói thêm điều gì nữa, mà chỉ muốn được sống trong bình lặng

Ngày hôm qua (29/8), sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng tại khách sạn nơi nhạc sĩNguyễn Ánh 9 thường xuyên biểu diễn ở đây đã khiến rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và ngỡ ngàng.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng một lãng hoa, ôm chầm lấy và hôn lên má của vị nhạc sĩ. Nam ca sĩ không giấu được sự xúc động, những giọt nước mắt của anh lăn dài trên má. Hai người vẫn xưng hô là “bố” và “con” trong suốt cuộc trò chuyện sau đó.NGUYEN-a4b72

Hình như đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng ‘rút lại những lời đã nói’, không giống như những lần tuyên ngôn từ mặt với những lời lẽ gay gắt của anh với những nhân vật bị tuyên bố ‘từ mặt’ trước đó.

Chia sẻ với phóng viên sáng 30/8, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bày tỏ ngắn gọn: “Tôi đã lớn tuổi rồi, chỉ muốn sống trong bình lặng, vì thế nên về câu chuyện này tôi không muốn nói thêm điều gì nữa

Lời nói cho thấy, Nguyễn Ánh 9 đã nhẹ lòng hơn về sự việc tranh cãi nhiều ngày qua. Chuyện Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi Nguyễn Ánh 9 đăng tải trên một tờ báo – dù không hề đề cập 1 lời xin lỗi trực tiếp nào của Mr Đàm – thì có lẽ, phần đông công chúng rất vui với cuộc gặp gỡ này.

Họ vui không phải vì Đàm Vĩnh Hưng đã ‘biết lỗi’, mà đơn giản, vì họ cảm thấy, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã được cởi bỏ phần nào tâm tư suốt nhiều ngày qua.

Hẳn ông sẽ nhẹ lòng đi rất nhiều!

(BTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần