Nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng giữa quán nhậu

Nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng giữa quán nhậu

04/04/2019 23:27
Long Nhất

(Dân trí) – Đang ngồi nhậu, giữa nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn nên đã dùng hung khí, súng lao vào tấn công nhau.

Ngày 4/4, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan công an vẫn đang tiến hành làm rõ, về một vụ nổ súng vừa xảy ra tại 1 quán nhậu trên Lý Thái Tổ, phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột).

Nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng giữa quán nhậu - 1

Nhóm thanh niên hỗn chiến, nổ súng giữa quán nhậu – 1

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ 4 viên đạn bi và đang tiến hành trích xuất camera của quán nhậu này để làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 3/4, một nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu tại quán. Trong lúc ăn nhậu, 2 người trong nhóm này xảy ra mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Nhậu được một lúc, một số thanh niên trong nhóm này ra về và số khác vẫn ngồi lại nhậu.

Khoảng 15 phút sau, nhóm thanh niên về trước đã lái xe ô tô quay trở lại quán, mang theo hung khí xông vào tấn công những thanh niên còn lại. Lúc này, một đối tượng (chưa xác định danh tính) đã nổ nhiều phát súng khiến nhiều khách hàng hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Một nhân chứng cho biết, lúc xảy ra xô xát hỗn loạn, một người phụ nữ chạy ra ngoài đã bị nhóm thanh niên giữ lại, đánh vào vùng đầu chảy máu. Thấy vậy, một người đàn ông vào can ngăn cũng bị nhóm này lao vào đánh bị thương.

Sau đó, nhóm thanh niên này nhanh chóng lên ô tô rời khỏi hiện trường. Số nạn nhân bị thương trong vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận