Những chiêu tìm bạn gái "độc" nhất

02/09/2013 11:30
Mai Phương

Để tìm bạn gái, một triệu phú đã chọn cách đăng biển quảng cáo giữa đường phố, trong khi đó một kỹ sư lại dùng kim châm vào vòng 3 của các cô gái đi trên xe bus…

1. Triệu phú đăng biển quảng cáo tìm… bạn gái

nhung-chieu-tim-ban-gai-doc-nhat

Tháng 12/2012, ông Marc Paskin (63 tuổi), một triệu phú trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở San Diego, California, Mỹ đã trả tiền cho một bảng quảng cáo lớn trên đường phố với thông điệp: “Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh này là một người bạn gái La Tinh”. Tấm biển quảng cáo này có ghi rõ địa chỉ email để liên lạc với ông Paskin.

nhung-chieu-tim-ban-gai-doc-nhat (1)Được biết, vợ Marc Paskin đã qua đời vì bệnh tiểu đường năm 2002. Marc Paskin là một nhà làm từ thiện nổi tiếng trong chương trình truyền hình thực tế Secret Millionaire (nhà triệu phú bí mật) của ABC. Ông đã bỏ ra nhiều thời gian và tài sản để quyên góp, ủng hộ những người kém may mắn.

2. Cưa gái bằng cách… dùng kim đâm vào mông

nhung-chieu-tim-ban-gai-doc-nhat (2)Chiều ngày 17/3/2013, một nữ hành khách họ Lâm đang ngồi trên xe bus số 26 ở thành phố Ôn Châu, Trung Quốc thì bị một chiếc kim dài khoảng 5cm đâm vào mông. Cô hốt hoảng kêu lái xe dừng lại và báo cảnh sát.

Được biết, từ tháng 2/2013 nhiều cô gái trẻ đi trên xe bus ở thành phố Ôn Châu đã bị một thanh niên dùng kim đâm vào vòng 3. Sau khi điều tra, cảnh sát đã tìm ra thủ phạm. Đó là một người tên Từ (25 tuổi), một kỹ sư thủy điện đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Do thường xuyên bị cha mẹ thúc giục lấy vợ nên anh đã nghĩ ra cách tìm bạn gái kỳ quặc.

Hàng ngày khi lên xe bus, anh Từ dùng chiếc kim đâm vào mông các cô gái trẻ với hy vọng họ sẽ quay đầu lại nhìn để anh có cơ hội làm quen. Cha mẹ anh Từ khi biết sự việc của con trai thì chỉ biết tự trách mình.

 3. Bác sĩ đổi phẫu thuật thẩm mỹ… lấy bạn gái

Emil Chynn, một bác sỹ khoa mắt, sống ở New York mới đây đã nghĩ ra cách tìm bạn gái có một không hai. Để được người khác giới thiệu cho đối tượng hẹn hò, anh đã lấy việc phẫu thuật thẩm mỹ ra ngã giá.

Bác sỹ Emil Chynn

Bác sỹ Emil Chynn

Emil Chynn gửi đi rất nhiều email có nội dung như sau: “Người nào giúp tôi tìm được đối tượng hẹn hò sẽ được nhận 100 đô la (hơn 2 triệu đồng). Nếu tôi và cô gái đó hẹn hò đến lần thứ hai thì người mai mối sẽ được phẫu thuật kéo dài mi mắt bằng tia laser hoặc nhận 200 đô la (hơn 4 triệu đồng).

Lần thứ ba, người đó sẽ được tiêm boxtox làm thon gọn mặt hoặc nhận 300 đô la (hơn 6 triệu đồng), lần thứ tư được tiêm axít hyaluronic hoặc nhận 400 đô la (8,5 triệu đồng), lần thứ 5 sẽ được phẫu thuật cận thị bằng tia laser trị giá 2.000 đô la ( hơn 42 triệu đồng) hoặc 500 đô la tiền mặt (hơn 10,5 triệu đồng).”

Sau khi gửi email, Emil Chynn đã người khác sắp xếp cho hai cuộc hẹn. Tuy nhiên cả hai cô gái đều bị anh từ chối vì không đáp ứng được những yêu cầu đặt ra.

(BVNE)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần