Những người 'bán rẻ' bản thân vì lý do khó đỡ

30/10/2013 10:51
Hải Băng

Để có tiền đi du lịch, mua Ipad những người này không ngần ngại bán trinh tiết, bán cả thận của mình.

1. Thiếu nữ bán trinh lấy tiền đi du lịch

Hình ảnh trên trang mạng cá nhân của cô nữ sinh

Hình ảnh trên trang mạng cá nhân của cô nữ sinh

Tháng 3/2013, một nữ sinh Nga 19 tuổi đã tự rao bán đêm đầu đời của mình khiến nhiều cư dân mạng choáng váng. Được biết, nữ sinh viên này học tại trường đại học Quốc tế Moscow ở Thủ đô nước Nga.

add70e83-9676-4812-a06c-993b70d1f6c8

Vì khao khát được đi du lịch tới Ấn Độ nhưng không có tiền nên cô nàng quyết định rao bán trinh tiết để giải quyết vấn đề kinh phí. Mức giá ban đầu cô đưa ra là 40.000 rub (khoảng 28 triệu đồng). Hành động của cô gái đã bị nhiều cư dân mạng lên án là “bán rẻ” bản thân.

2. Người đẹp bán 33.000 đồng/1 lần ôm để mua iPhone 5

Tháng 12/2012, trên đường phố Hạ Môn, Trung Quốc xuất hiện một cô gái trẻ đẹp cung cấp dịch vụ kỳ lạ. Cô gái mặc váy đen, đeo kính đen, trên tay giơ cao tấm bảng ghi dòng chữ: “Để mua iPhone 5, bán 10 nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng) một lần ôm”.

Cô gái kỳ lạ

Cô gái kỳ lạ

Được biết, chỉ trong vòng hơn 10 phút đã có 3 người đến ôm người đẹp. Trong đó, hài hước nhất là một anh chàng đã trả tiền nhưng lại xấu hổ không dám ôm. Cuối cùng, anh này chỉ xin được đứng bên cạnh chụp ảnh cùng cô gái.

Nhiều người cho rằng hành động kỳ quặc của cô gái đã làm ảnh hưởng xấu đến lối sống của giới trẻ. Có người còn gay gắt nói: “Người đẹp này đang bán rẻ bản thân để thỏa mãn nhu cầu vật chất của mình”.

3. Nam sinh bán thận để lấy tiền mua iPad

Một thiếu niên 17 tuổi ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vì khao khát được sở hữu chiếc máy tính bảng iPad 2 nhưng không có tiền nên đã bán… một quả thận của mình. Zheng cho biết: “Tôi muốn mua iPad 2 nhưng không có đủ tiền. Một người môi giới đã liên hệ với tôi qua mạng internet và rỉ tai rằng có thể giúp tôi bán một quả thận lấy 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng)”.

Cậu bé 17 tuổi ở tỉnh An Huy đã bán thận để mua iPad

Cậu bé 17 tuổi ở tỉnh An Huy đã bán thận để mua iPad

Ngày 28/4/2011, Zheng đã tới Chenzhou, Hồ Nam để tiến hành phẫu thuật cắt một quả thận, dưới sự giám sát của người môi giới. Ngay khi nhận được tiền cậu liền tậu một chiếc iPad 2 và một chiếc iPhone.

Zheng đã giấu mẹ mình tuy nhiên thấy con trai về nhà với món đồ chơi công nghệ đắt tiền, bà mẹ đã sinh nghi. Sau khi phát hiện ra việc Zheng đã làm, bà đã báo công an để truy lùng đường dây môi giới, mua bán nội tạng người qua mạng nói trên.

(Tiin)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần