Những shoot hình nóng bỏng nhất của nữ DJ gốc Việt nổi tiếng

05/09/2013 10:56
Lê Dũng

Kim Lee với những đường cong nóng bỏng thật không hổ với danh hiệu “Nữ DJ gốc Việt sexy nhất thế giới”.

Kim Lee sinh ngày 22/5/1988, hiện đang là nữ DJ có tiếng trên thế giới không chỉ nhờ tài năng mà còn bởi sắc đẹp và những đường cong nóng bỏng của mình.

FHM Singapore lựa chọn trong top 100 người đẹp gợi tình nhất thế giới năm 2011. Ở Kim Lee là vẻ đẹp quyến rũ pha trộn giữa Pháp và Việt Nam.

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng1

Con đường nổi tiếng của Kim Lee khởi đầu từ nghiệp người mẫu. Ban đầu, cô làm mẫu cho một tờ tạp chí về xe hơi. Thân hình nóng bỏng cùng với diễn xuất gợi cảm, quyến rũ tuyệt vời trong từng shoot hình đã giúp Kim dần chiếm được thiện cảm của các nhãn hàng nội y. Cũng từ đây, cô trở thành gương mặt trang bìa quen thuộc của các tạp chí nổi tiếng như OK! Magazine, Maxim, In-đô-nê-xi-a Maxim, FHM Nga, Romania, Xin-ga-po, Phi-líp-pin, Thái Lan, Malaysia, tạp chí US và Elle, Dsport, Hip-Hop Weekly, Vanity Fair, Sports Illustrated…

Cô cũng là gương mặt đắt show tại các Tuần lễ thời trang New York cho Marc Jacob, Cynthia Steffe, Bergdorf Goodman, Calvin Klein, Alexander Wang, và Vivienne Tam.

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng2

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng3

Tuy thành công trong nghề người mẫu và có một chút cơ duyên với điện ảnh nhưng đam mê lớn nhất của Kim Lee lại là mix nhạc. Cô theo học tại Scratch Academy – LA và kết hợp với cô bạn gái Katrina Nova trở thành một bộ đôi ăn ý khuấy đảo tại các quán Bar hay Pub sôi động.

May mắn hơn, Kim Lee cùng cô bạn gái được ca sĩ Apl de Ap của nhóm The Black Eyed Peas huấn luyện và đem đến nhưng cơ hội xuất hiện trong những show diễn của The Black Eyed Peas. Kim Lee nhanh chóng được công nhận trong giới DJ và thực hiện rất nhiều chuyến lưu diễn thành công tại các thành phố lớn ở: Châu Âu, Châu Á, Nam và Bắc Mỹ.

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng4

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng5

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng6

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng7

Kim Lee photo by Mike Ho

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng9

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng10

 

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng11

nhung-shoot-hinh-nong-bong-nhat-cua-nu-dj-goc-viet-noi-tieng12

(Tri Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần