Nợ nần chồng chất, Phước Sang vẫn mời Bà Tưng đóng phim

04/11/2013 10:03
Long Nhất

Huyền Anh chia sẻ ước mơ của cô bây giờ là được đóng phim.

Ngày 8/8, công văn hỏa tốc của Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã được gửi tới tất cả các Sở Văn hóa trên toàn quốc về quyết định đình chỉ Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) biểu diễn trên phạm vi toàn quốc.

Lê Thị Huyền Anh đã phải trả giá cho những trò ngông cuồng của mình. Cánh cửa bước vào showbiz của cô gái sinh năm 1993 quê Nghệ An đóng sầm trước mặt.

Gặp lại Lê Thị Huyền Anh gần 3 tháng sau lệnh cấm, cô tâm sự: “Đêm biểu diễn đầu tiên và bị cấm diễn ở quán bar tại Hà Nội, mẹ và anh trai em rất mong chờ. Mẹ gọi điện khắp mọi nơi nói tối nay con gái được đi diễn, được hát, hát ở một quán bar và được một giá cát-xê cũng cao nữa. Vui lắm! Em nghĩ là cát-xê từ buổi biểu diễn đó em sẽ mang về cho mẹ em, hoặc là mua một món quà gì đó để tặng mẹ em.

Hình ảnh phản cảm cuối cùng của Lê Thị Huyền Anh trước khi bị cấm diễn

Hình ảnh phản cảm cuối cùng của Lê Thị Huyền Anh trước khi bị cấm diễn

Khi nhận được lời mời biểu diễn đầu tiên đó, em đã nghĩ là nếu như em được lên sân khấu, được hát thì em sẽ không gây scandal nữa. Em đã chuẩn bị những bộ quần áo rất kín, tập luyện rất nghiêm túc. Kể cả trước khi lên sân khấu, em cũng đã không gây sốc nữa rồi. Nhưng mà chưa kịp chuyển mình thì lệnh cấm ập đến.

Cô tiếp lời: “Khi biết em bị cấm diễn, mẹ buồn lắm. Mẹ em gọi điện cho em, chẳng biết nói gì, vì thực sự mẹ cũng đâu có giúp được gì đâu. Anh trai thì cũng còn lứa tuổi như mình, còn rất trẻ, suy nghĩ thoáng, chưa từng trải đời, chưa biết đời là thế nào cả nên chưa thể hình dung được mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chưa biết mình quậy thì mình sẽ nhận lại hậu quả gì. Vậy nên đó là cái giá của những người trẻ như em phải trả. Nhưng điều quan trọng là trong tình cảm, em cảm thấy nhục nhã lắm. Em có thích một chàng trai, em nghĩ là làm sao để gặp được anh này nên em đã nhờ qua một người bạn. Người bạn này bảo với em là phải để anh hỏi người ta đã đã chứ có đơn giản đâu, chứ bây giờ em tai tiếng như vậy, nhỡ báo chí chụp hình mất công làm phiền người ta”.

Hình ảnh của Bà Tưng đã kín đáo và giản dị hơn

Hình ảnh của Bà Tưng đã kín đáo và giản dị hơn

Thời gian gần đây, trang cá nhân của Lê Thị Huyền Anh cũng không xuất hiện những clip tục tĩu, phản cảm và phản văn hóa.

Cô cũng tự tiết chế những status lố lăng, gây sốc mà chỉ đăng tải những hình ảnh của mình sau ca phẫu thuật chỉnh sửa lại nhan sắc, mà trước đó cô. từng chia sẻ rằng mục đích là để được lọt vào mắt xanh các nhà đạo diễn hàng đầu của Việt Nam.

“Mong muốn lớn nhất của em bây giờ là được đóng phim”, Huyền Anh tâm sự.

Bà Tưng cho hay đã có vài lời mời cô đóng phim, tuy nhiên cô chưa dám nhận lời vì hiện giờ cô vẫn chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép biểu diễn trở lại.

“Trước khi được xuất hiện trước công chúng, em muốn có một ngoại hình thật đẹp. Em vẫn tiếp tục thẩm mỹ để hoàn thiện mình hơn, trong thời gian sớm nhất em cũng sẽ đi học một lớp diễn xuất ở nước ngoài, khi trở về em sẽ tự tin hơn”.

Huyền Anh cho biết ước mơ của mình bây giờ là được đóng phim

Huyền Anh cho biết ước mơ của mình bây giờ là được đóng phim

Lê Thị Huyền Anh thổ lộ thêm: “Tôi đã được đạo diễn Phước Sang mời đóng phim và đạo diễn Charlie Nguyễn nhận lời để tôi có buổi hẹn casting. Ước mơ của tôi sắp được hiện thực. Tôi thật sự hạnh phúc và nhận thấy sự may mắn bắt đầu!”.

(Trí Thức Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần