Ôtô biển xanh của Trung tâm y tế ở Quảng Trị... bất ngờ 'biến mất'

Ôtô biển xanh của Trung tâm y tế ở Quảng Trị... bất ngờ 'biến mất'

09/04/2019 09:48
Long Nhất

Trưa 8/4, sau khi phát hiện chiếc ôtô biển xanh để trong gara “biến mất”, Trung tâm Y tế TX Quảng Trị đã báo cơ quan công an.

Chiều 8/4, ông Phạm Bá Công, Giám đốc Trung tâm Y tế TX Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị), cho biết cơ quan này đã trình báo Công an TX Quảng Trị về việc mất ôtô biển xanh.

Khoảng 10h30 sáng 8/4, sau khi phát hiện chiếc xe bán tải biển xanh 74A- 00.193 đã “biến mất” khỏi gara để xe, còn việc chiếc xe này rời khỏi gara lúc nào, đang được cơ quan chức năng trích xuất camera… để làm rõ.

Oto bien xanh cua Trung tam y te o Quang Tri... bat ngo 'bien mat' hinh anh 1

Trung tâm Y tế TX Quảng Trị trên đường Đoàn Thị Điểm.

Ông Công cho biết trước đó, chiếc xe trên phục vụ cho chiến dịch lồng ghép kế hoạch dân số – kế hoạch hóa gia đình nên giao cho lái xe sử dụng để chuyên chở trang thiết bị và con người để phục vụ cho chiến dịch từ ngày 27/3 đến 19/4.

Quá trình sử dụng hơn 1 năm nay, chiếc xe trên có bị xước, bong sơn, lãnh đạo giao tài xế tranh thủ thời gian rảnh rỗi đưa xe đi sơn lại, nhưng bỗng dưng nó “biến mất” một cách khó hiểu.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế TX Quảng Trị, khi phát hiện sự việc, tài xế trình bày là xe đã đưa vào để trong gara.

“Trước mắt họ cũng muốn xác định là những người trong cơ quan đơn vị, đặc biệt là tài xế trong quá trình hoạt động có đi chỗ nào hoặc va quệt, sửa chữa chỗ nào thì phải khai báo sự thật, vì chìa khóa xe tài xế giữ …”- ông Công nói, đồng thời cho biết vụ việc ôtô biển xanh… bất ngờ “biến mất” trên đang được cơ quan chức năng trích xuất camera, xác minh làm rõ.

Ghi nhận của PV tối 8/4, tại gara để ôtô của Trung tâm Y tế TX Quảng Trị bên đường Đoàn Thị Điểm chỉ còn lại chiếc ôtô khác mang biển số 74M- 001.91.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận