Phải làm sao khi lỡ nếm ‘tình một đêm’ với đồng nghiệp nam?

08/01/2014 22:17
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau khi trải qua tình một đêm với đồng nghiệp nam, tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nhưng tôi phải làm sao khi vẫn phải đối mặt với người ấy ở chỗ làm.

Vài tuần trước, tôi đã có một buổi hội thảo cùng các đồng nghiệp trong công ty và qua đêm tại một khách sạn. Chúng tôi đã ăn uống ở ngoài sau đó đi bar và uống rất nhiều rượu. Cuối cùng, chúng tôi đều quá chén và tôi đã “quan hệ” cùng với một đồng nghiệp nam.

Chúng tôi thực sự vui vẻ và thỏa mãn với cuộc tình “vụng trộm”. Tuy nhiên sáng hôm sau, người đồng nghiệp ấy đã thức dậy và rời đi mà không nói lời tạm biệt hay để lại lời nhắn nào.

Sau đêm đó, tôi không muốn có bất cứ liên lạc gì với anh ta nữa nhưng điều đó thật khó khăn vì chúng tôi vẫn phải chạm mặt nhau ở công ty.

Người đồng nghiệp đó đã đi nghỉ lễ cùng gia đình sau đêm “ân ái” đó nhưng tôi sẽ sớm phải đối mặt với anh ấy tại chỗ làm.

Tôi phải làm thế nào để xử lý mối quan hệ này?

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Có lẽ người đồng nghiệp nam của bạn cảm thấy xấu hổ hoặc có thể anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ không muốn anh ta ở đó vào buổi sáng, vì vậy, anh ấy đã lẻn ra ngoài trước để bạn khỏi bị bối rối.

Vấn đề là bạn sẽ phải gặp lại anh ấy tại nơi làm việc và cư xử một cách khôn khéo.

Có thể anh ấy cũng sẽ ngại ngùng như bạn, vậy thì tại sao bạn không tự mình kiểm soát tình hình bằng cách gửi cho anh ta một email kèm theo vài dòng như sau: “Chắc rằng anh đã có một kỳ nghỉ tốt đẹp. Mong rằng anh sẽ bắt kịp với những nhiệm vụ mới của công ty và quên đi những vấn đề đằng sau buổi hội thảo trước đó”.

Ngoài ra, khi gặp anh ta tại văn phòng, bạn hãy tỏ ra thân thiện, lịch sự và hòa nhã như mọi ngày – đừng nhắc đến buổi hội thảo nữa. Bạn hãy cho anh ta thấy rằng bạn không còn quan tâm gì tới cái đêm đó nữa.

(Khám Phá)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần