Phát hiện xác chết phụ nữ trong xế hộp 4 chỗ

31/08/2013 20:32
Mai Phương

Thấy chiếc xe nằm trên khu đất trống, bé H. tò mò vội lại ngó vào bên trong xe thì tá hỏa phát hiện xác một người phụ nữ đã tử vong.

Phát hiện xác một phụ nữ gần 40 tuổi trong chiếc xe 4 chỗ

Phát hiện xác một phụ nữ gần 40 tuổi trong chiếc xe 4 chỗ

Vụ việc trên xảy ra khoảng 20h tối qua, ngày 30/8, khi người dân phát hiện trong chiếc xe 4 chỗ cũ kỹ không khóa cửa, đậu tại khu đất trống có xác một phụ nữ bên trong.

Theo một số người có mặt tại hiện trường cho biết, Khoảng 20h, một bé gái trong lúc chơi đùa ở khu đất trống cạnh ngã ba Voi (phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) đến gần chiếc xe và hoảng hốt la lên. Mọi người chạy đến thấy bên trong có thi thể một phụ nữ. Nạn nhân gần 40 tuổi, tóc ngang vai, mặc quần áo hoa, hiện chưa rõ danh tính.

Những người dân ở khu vực này cho biết, buổi sáng ngày hôm đó, người phụ nữ này đi lang thang ở ngã ba, có một số biểu hiện giống người tâm thần. Thấy chiếc xe để ở khu đất trống, người phụ nữ mở cửa vào, cầm vô lăng nghịch.

Chủ nhân chiếc xe là chủ một hiệu cầm đồ. Anh cho hay xe này đang rao bán nhưng nhiều tháng qua vẫn chưa có ai “hỏi thăm”. Xe cũ quá nên không còn khóa. “Có thể nạn nhân chui vào xe nhưng không biết mở cửa đi ra nên bị ngạt thở”, một người dân nhận định.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đưa thi thể người phụ nữ đến nhà xác thành phố Thanh Hóa để tổ chức khám nghiệm.

Hiện vụ việc đang được các nhà chức trách làm rõ.

(BTTT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần