Phát hiện xác người trương phình trên sông Nhuệ

03/09/2013 10:15
Lê Dũng

Sáng đi làm đồng, những người dân phát hiện thi thể người phụ nữ đang trương phình, hoảng hốt bỏ chạy. Khi trấn tĩnh lại phát hiện phần thân phía dưới vẫn chìm trong nước.

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 3/9, tại khu vực cầu La Khê (bắc qua một nhánh sông Nhuệ), thuộc địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thi thể người phụ nữ trương phình trên sông Nhuệ.

Thi thể người phụ nữ trương phình trên sông Nhuệ.

Một số người dân phát hiện thi thể người phụ nữ trên mặt nước sông Nhuệ cho biết, ban đầu họ cứ tưởng vật gì nổi trên mặt nước. Khi tiến lại gần, họ mới hoảng hốt phát hiện thi thể một người chết. Nhiều người hoảng hốt bỏ chạy, nhưng sau khi trấn tĩnh lại, họ tiến đến nơi xác chết nổi trên mặt nước. Lúc này, mới xác định được là người phụ nữ.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước sông Nhuệ.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước sông Nhuệ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an cắt cử người đến, đồng thời phong tỏa hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ lên bờ.

Theo quan sát của chúng tôi, thi thể người phụ nữ chết nổi trên mặt nước sông Nhuệ khoảng 40 tuổi. Nạn nhân mặc áo hoa tối màu, bên ngoài khoác áo sơ-mi kẻ ca-rô. Xác nạn nhân đang trong tình trạng trương phình, nhô phần cơ thể phía trên lên mặt nước, nổi sát chân cầu. Vụ việc xảy ra vào đầu giờ sáng nên rất đông người đi làm qua đã dừng lại, tập trung quanh hiện trường vụ việc.

Vụ việc và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

(BKT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần