Phốt chấn động: Một người bạn tố hot girl T.A cũng “làm ngành”, mẹ là tú bà dìu dắt con gái?

Phốt chấn động: Một người bạn tố hot girl T.A cũng “làm ngành”, mẹ là tú bà dìu dắt con gái?

15/04/2019 15:55
Long Nhất

Tên đầy đủ của cô là Đỗ Thị T.A (sinh năm 1996), hiện đang làm người mẫu ảnh kiêm chủ hệ thống cửa hàng thuốc cùng tên khá nổi tiếng tại Hà Nội. Dù vướng nhiều tai tiếng, đôi lúc bị đánh giá là “thiếu muối” nhưng không thể phủ nhận T.A luôn cố gắng cải thiện hình ảnh cá nhân.

Một thời gian trước đây, hot girl T.A khiến dư luận chú ý khi tung ra bộ ảnh chụp cùng mẹ ở Sài Gòn. Đến lúc này, công chúng mới thực sự ngỡ ngàng trước phong cách cùng lối suy nghĩ đặc biệt của người phụ nữ này.

Mặc dù đã có tuổi nhưng mẹ T.A vẫn luôn xinh đẹp, sang trọng và là người phụ nữ quyền lực đứng sau mọi đường đi nước bước của con gái. Chính T.A thổ lộ:

“Tôi cảm thấy may mắn vì gương mặt thừa hưởng nhiều nét của mẹ. Bà làm về kinh doanh nên khi tôi quyết định theo nghệ thuật bà đã ra sức phản đối. Đó cũng là thời điểm tôi nhận lời tham gia Nóng cùng World Cup. Và khi vướng ồn ào, bị CĐM bình luận tiêu cực, mẹ lại rất thương tôi…

Trong khoảng thời gian tôi gặp sóng gió nhất, mẹ luôn ở bên an ủi, giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn để vượt qua scandal. Có lần đọc những bài báo viết không đúng về tôi, mẹ chỉ bảo kệ người ta đi con. Họ hàng nhà mình chẳng ai tin, ai cũng bênh con.

Những lời nói của mẹ làm tôi thấy ấm lòng và thêm niềm tin vào mọi quyết định của mình”. Được biết, ngoài T.A ra, người phụ nữ này còn sinh được 2 người con nữa, các con đều trưởng thành, tự lập về kinh tế chứ không hề có thói ỷ lại mình là “cậu ấm cô chiêu”, con nhà khá giả.”

Thế nhưng, mới đây 1 người được cho là thân thiết với T.A đã lên tiếng bóc phốt về cô với mẹ của cô.

Người chị em quen biết qua bạn bè, nay bóc phốt nhau giữa lúc “chiến sự” đang căng thẳng.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái này tiếp tục bóc mẽ, có phần xúc phạm nặng nề về gia đình T.A, tiết lộ những thông tin cực sốc.

Hình ảnh “hội chị em” check-in cùng nhau làm bằng chứng.

Dân mạng vô cùng hoang mang với thông tin của cô gái trên công bố.

Một số người thì nghi ngờ đây là đôi bạn cùng ngành đi bóc phốt nhau:

Hiện thực hư sự việc chưa rõ, mới chỉ là lời tố cáo từ 1 phía trên MXH, T.A chưa lên tiếng gì về việc này. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình mới nhất của vụ việc tại doisong.fun/gioi-tre

 

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận