Phương Mỹ Chi nói gì khi vuột chức quán quân vào tay Quang Anh?

08/09/2013 13:42
Long Nhất

“Chị 7″ có những chia sẻ rất chân thành trong buổi họp báo ngay sau đêm Chung kết “The Voice Kids” kết thúc.

Ngay sau khi đêm Chung kết của The Voice Kids kết thúc, 3 gương mặt đạt giải cao nhất:Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy, cùng 4 vị HLV: Thanh Bùi, Hiền Thục, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và giám đốc âm nhạc Phương Uyên đã có buổi gặp gỡ để giải đáp nhanh các thắc mắc của báo chí. Do còn nhỏ, lại chưa có nhiều kinh nghiệm nên phần trả lời của các em với báo chí khá ngắn gọn.

Quang Anh và hai HLV của mình: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Quang Anh và hai HLV của mình: Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang

Dù không phải là người chiến thắng nhưng Phương Mỹ Chi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi cô bé đã trở thành một hiện tượng của The Voice Kids, sở hữu một lượng fan “khủng” và trước đêm Chung kết còn được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. Khi được hỏi có buồn trước kết quả này hay không, Mỹ Chi cho biết hoàn toàn không và còn rất vui trước chiến thắng của Quang Anh. “Chị 7″ còn chia sẻ thêm là ai chiến thắng cũng xứng đáng và mình thì hài lòng với kết quả này.

Phương Mỹ Chi tươi tắn dù không phải là người chiến thắng

Phương Mỹ Chi tươi tắn dù không phải là người chiến thắng

Quang Anh là nhân vật nhận được rất nhiều câu hỏi từ báo chí. Khi được hỏi cảm xúc khi nghe tên mình được xướng lên, Quang Anh chia sẻ mình rất vui và sung sướng. Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên cũng cho biết trong thời khắc quan trọng đó, cậu bé nghĩ ngay đến anh trai, mẹ và hai HLV của mình là Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang. Chia sẻ về số tiền chiến thắng đạt được, giọng ca nhí cho biết sẽ xây nhà cho mẹ.

Trong khi đó, Ngọc Duy cũng dành lời chúc mừng cho Quang Anh và đồng tình với kết quả này.

(Kênh 14)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần