Quá sốc với clip nhá hàng "người lớn" của thành viên Bigbang

16/08/2013 10:48
Lê Dũng

Đoạn clip chỉ dài vài giây nhưng đã có nhiều cảnh quay phải làm mờ.

Vài ngày trước, khi giới thiệu về các ca khúc mới trong solo album sắp ra mắt trên Facebook, Seungri đã thừa nhận rằng trong Strong Baby của 4 năm trước, anh chàng giống như một đứa trẻ đang học đòi làm người lớn. Seungri từng làm fan choáng khi có những màn hôn hít với nữ diễn viên đóng cặp trong MV Strong Baby, tuy nhiên những cảnh quay khiêu khích này lại có phần chưa được tự nhiên, hay theo anh chàng nhận xét là “khá ngây ngô”. Với teaser clip đầu tiên cho Let’s Talk About Love vừa lên sóng sáng nay 16/8, cậu út Big Bang đã thực sự chứng minh mình không còn là trẻ con.

Nếu như Strong Baby là choáng thì với Let’s Talk About Love là sốc. Ngay từ giây đầu tiên của teaser clip là hình ảnh một cô gái với phần dưới bị làm mờ, tư thế gợi liên tưởng khiến nhiều người xem không khỏi đỏ mặt. Bên cạnh là hình ảnh bàn tay Seungri đang chậm rãi vuốt ngược lên đùi một cô gái.

Teaser clip còn tràn ngập những hình ảnh khiêu khích khác như hai cô gái bán nude cùng cắn một quả táo đỏ, bàn tay Seungri sờ lên ngực của nữ diễn viên cũng như biểu cảm trên gương mặt cô gái này. Nhưng làm người xem sốc nhất có lẽ là cảnh quay cuối cùng khi thành viên Big Bang một tay kéo quần “chip” của cô gái đang đứng trước mặt xuống.

Let’s Talk About Love sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào 19/8.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=IOLWAh9m9LY”]

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần