Quán cà phê thua lỗ xoay sang "hàng tươi mát"

28/08/2013 11:32
Lê Dũng

Nguyễn Thị Thao (còn gọi là Thảo), sinh 1973, quê ở tỉnh Hưng Yên nhưng đến Hải Phòng lập nghiệp và gây dựng được một quán cà phê ở thôn Chu Vườn, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đã từng có 1 tiền án 5 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” nên khi quán cà phê kinh doanh không có lãi, Thao đánh liều xoay ra kinh doanh “hàng tươi mát”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tại quán của Thao có 2 nhân viên nữ phục vụ là Hà Thị V., sinh 1994, ở xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An và Dương Thị K. L., sinh 1991, ở xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, hằng ngày công việc xong xuôi thì ăn nghỉ luôn tại quán.

Thao đã bàn với V. và L. khi có khách đến mua dâm, Thao sẽ là người thỏa thuận thu tiền của khách 200.000 đ/lượt mua dâm. Số tiền này, sau khi bán dâm xong, Thao sẽ chia cho gái 100.000đ, số tiền còn lại thị hưởng.

Đến 20h20 ngày 21-4-2013, có một nhóm ba thanh niên đến quán của Thao uống nước. Sau đó, hai thanh niên trong nhóm gặp Thao đặt vấn đề mua dâm tại quán. Thỏa thuận xong, khách đưa cho Thao 430.000đ trả trước tiền mua dâm và tiền uống nước. Thao bảo V. dẫn khách vào phòng đầu tiên phía sau quán, L. dẫn khách vào phòng thứ hai bán dâm.

Khi hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang, thu vật chứng gồm 1 quyển sổ và 430.000đ.

Ngày 13-8 vừa qua, TAND huyện Thủy Nguyên đưa vụ án ra xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thao 36 tháng tù giam về tội “Chứa mại dâm” theo khoản 1 và khoản 5 điều 254; phạt tiền bổ sung đối với bị cáo 5 triệu đồng sung công quỹ nhà nước.

Được biết, trong thời gian được tại ngoại, vào tháng 6-2013, Thao lại tiếp tục cùng đồng bọn tiến hành một phi vụ “bán trinh”, bị CAH Thủy Nguyên điều tra làm rõ và khởi tố Thao về tội “Môi giới mại dâm”. Sắp tới, Thao tiếp tục sẽ phải ra hầu tòa vì cái sự liều của mình với nghiệp “Tú Bà”…

(BANHP)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần