Quay lưng với SLNA, Công Vinh muốn ở lại Nhật

30/10/2013 21:40
Mai Phương

Sau khi được CLB Sapporo Consadole nhiệt tình “săn đón”, Công Vinh bất ngờ đổi ý và muốn được tiếp tục ở lại Nhật Bản.


Cách đây ít hôm, chính chân sút người xứ Nghệ còn khẳng định anh sẽ trở lại đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An sau khi bản hợp đồng cho mượn với Consadole kết thúc. Nhưng có vẻ như tới thời điểm hiện tại mọi chuyện đã thay đổi khi mà Công Vinh muốn được tiếp tục khoác áo Sapporo Consadole.

quay-lung-voi-slna-cong-vinh-muon-o-lai-nhat

Phát biểu trên tạp chí nổi tiếng Soccer Digest của Nhật Bản, tiền đạo Công Vinh khẳng định: “Tôi muốn thi đấu ở đây thêm một, hai hoặc ba năm nữa. Đó là sự thật! Tuy nhiên, tôi còn một năm hợp đồng với Sông Lam Nghệ An và do đó điều này còn phụ thuộc vào việc đàm phán giữa hai CLB”.

Sau khoảng thời gian liên tiếp “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị, gần đây Công Vinh đã bắt đầu được BHL Consadole tung ra sân thường xuyên hơn. Không chỉ thi đấu khá tròn vai, chân sút xứ Nghệ hiện còn đang giúp Sapporo Consadole tăng thu nhập. Mới đây, CLB vùng Hokkaido này vừa ký hợp đồng quảng cáo với đơn vị truyền thông của tập đoàn nổi tiếng Sumitomo của Nhật Bản, và sắp tới sẽ là Công ty Thép Miền Nam (SSSC).

Chính bởi vậy mà Sapporo đang rất nỗ lực trong việc giữ chân Công Vinh ở lại. Thậm chí đội bóng của Nhật còn sẵn sàng chi mạnh cho cả Vinh và CLB chủ quản của anh là Sông Lam Nghệ An.

Về chuyện đi hay ở của Công Vinh, hiện phía CLB Sông Lam Nghệ An vẫn chưa chính thức lên tiếng, nhưng nhiều khả năng đội bóng này sẽ không cho phép Công Vinh gia hạn thêm hợp đồng với Sapporo Consadole. Bởi ở thời điểm hiện tại, Sông Lam Nghệ An cũng đang gặp phải khó khăn về vấn đề nhân sự khi mà họ vừa chi tay đội trưởng Trọng Hoàng.

(Bóng Đá)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần