Rùng mình người mẹ lưu xác con trai trong nhà suốt 18 năm

09/09/2013 16:03
Long Nhất

Bà Tsiuri Kvaratskhelia quyết định giữ xác con trai mình trong nhà suốt 18 năm nay để bà cũng như những người trong gia đình luôn nhớ đến người thân đã khuất.

Suốt 18 năm nay, bà mẹ người Georgia Tsiuri Kvaratskhelia vẫn không lúc nào nguôi ngoai nỗi thương nhớ cậu con trai đã qua đời. Nhưng tình mẫu tử của bà Kvaratskhelia đã biến chứng thành việc làm đáng sợ khi bà quyết định giữ xác con trai trong nhà ngần ấy năm.

Được biết, anh Joni Bakaradze – con trai bà Kvaratskhelia đã qua đời cách đây 18 năm ở tuổi 22. Nhưng khi đó, gia đình đã nhất quyết không chôn cất thi thể anh Joni để cậu con trai 21 tháng tuổi của Joni luôn được nhìn thấy anh mỗi ngày, đồng thời cũng là một cách để cậu bé luôn tưởng nhớ tới người cha đã khuất.

Bà mẹ giữ xác con trai trong nhà suốt 18 năm trời.

Bà mẹ giữ xác con trai trong nhà suốt 18 năm trời.

Hằng ngày, bà Kvaratskhelia đều bảo quản và chăm sóc cẩn thận xác con trai. Ban đầu, bà sử dụng kỹ thuật ướp xác truyền thống nhưng sau đó, bà đã sử dụng biện pháp riêng do mình nghĩ ra. Bà Kvaratskhelia kể lại, một đêm, trong mơ bà nghe thấy tiếng nói văng vẳng mách bà hãy bảo quản cho thi thể Joni bằng cách thoa rượu. Vì vậy, kể từ đó, bà thường đắp khăn tẩm rượu lên xác của con trai để bảo quản.

Trong suốt nhiều năm tự áp dụng, bà Kvaratskhelia nhận ra một điều, nếu không phủ khăn tẩm rượu lên xác một đêm thôi thì làn da sẽ nhanh chóng chuyển sang màu đen như than. “Con tôi đẹp trai lắm. Khi tôi phủ khăn rượu lên, làn da của nó lại trắng hồng trở lại như bình thường.”, bà nói.

Liên tục trong 10 năm, bà Kvaratskhelia thường tự tay thay quần áo cho thi thể vào mỗi dịp sinh nhật của anh Joni quá cố. Nhưng 4 năm trở lại đây, do sức khỏe đã có phần suy yếu, bà đã không thể thay được nữa.

Bà Kvaratskhelia tâm sự, anh Joni từng là một người chồng, người cha tốt chứ không như những gì người khác nhìn thấy về anh như bây giờ.

(Kênh 14)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần