Sau iPhone XR, tới lượt iPhone XS và XS Max giảm giá sâu tại Trung Quốc

Sau iPhone XR, tới lượt iPhone XS và XS Max giảm giá sâu tại Trung Quốc

07/03/2019 19:33
Long Nhất

Có vẻ như Apple vẫn đang cố gắng “gắng gượng” lại vị thế của mình tại thị trường Trung Quốc bằng cách giảm giá thành sản phẩm.

Sự ảm đạm của thị trường smartphone trong mùa mua sắm cuối năm ngoái đang khiến Apple khốn đốn. Lần đầu tiên trong vòng 16 năm, Apple không đạt được mục tiêu về tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Dù vậy, cả Tim Cook và các nhà phân tích bên ngoài đều cho rằng điều kiện thị trường đang khá dần lên.

Sau iPhone XR, tới lượt iPhone XS và XS Max giảm giá sâu tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Sau iPhone XR, tới lượt iPhone XS và XS Max giảm giá sâu tại Trung Quốc – Ảnh 1.

Vào tháng Một, nhiều đơn vị bán lẻ của Apple tại Trung Quốc đã cắt giảm giá thành chiếc iPhone XR và mới đây nhất động thái tương tự cũng được áp dụng đối với những chiếc iPhone XS, theo Taipei Central News Agency.

Nhiều nguồn tin khác theo đó nhận định rằng Apple có thể đang cho phép các nhà bán lẻ mua lại iPhone với giá bán buôn thấp hơn thường lệ để họ có thể áp dụng một mức chiết khấu tương ứng cho khách hàng.

Theo 9to5Mac, ở Trung Quốc, người dùng mua iPhone XS tại các cửa hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi 150 USD trong khi đó mức ưu đãi có thể lên tới 195 USD đối với các khách hàng mua trực tuyến. Apple trước đó cho biết hãng này sẽ giảm giá iPhone tại một số thị trường do biến động tỷ giá.

theo Saostar

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận