Sau Isco, Tây Ban Nha mất tiếp David Silva

09/09/2013 09:43
Mai Phương

Tiền vệ David Silva đã dính một chấn thương nhẹ trong buổi tập ngày hôm qua.

Nhạc trưởng của Man City sẽ không có tên trong đội hình Tây Ban Nha ở trận giao hữu với Chile sáng thứ Ba tới tại Ginebra. Silva dính chấn thương gân kheo trong buổi tập của đội tuyển.

Silva dính chấn thương nhẹ

Silva dính chấn thương nhẹ

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha khẳng định Silva dính chấn thương trên vào cuối buổi tập. Anh đã ngay lập tức được đưa đi kiểm tra để xem xét mức độ nguy hiểm của chấn thương. Những bằng chứng mà các cơ quan truyền thông thu thập được cho thấy Silva chỉ bị một chấn thương nhẹ. Nhằm đảm bảo cho Silva tránh các tổn thương đáng tiếc có thể xảy đến, BLĐ đội bóng đã cho phép anh nghỉ thi đấu.

HLV Vicente Del Bosque cũng quyết định sẽ không triệu tập bất kì cầu thủ nào thay thế vị trí của David Silva.

Trước đó, Tây Ban Nha đã mất Isco

Trước đó, Tây Ban Nha đã mất Isco

Trước đó, đương kim vô địch thế giới cũng đã mất một tiền vệ sáng tạo là Isco. Bộ phận y tế đã xác nhận mức độ nghiêm trọng của chấn thương đầu gối và khẳng định Isco sẽ không thể ra sân. Anh thậm chí không kịp hồi phục để dự trận gặp Phần Lan hôm thứ Sáu tới. Isco đã được BLĐ đội tuyển gửi trả về Madrid. Anh sẽ tiếp tục được chăm sóc bởi bộ phận y tế ở Bernabeu.

Chấn thương của Silva và Isco khiến hàng tiền vệ của Tây Ban Nha chịu tổn thất nghiêm trọng. May cho Del Bosque là Chile và Phần Lan đều không phải những đối thủ quá mạnh. Việc bộ đôi sáng tạo trên vắng mặt cũng sẽ tạo cơ hội cho Cesc Fabregas có dịp thể hiện mình.

(Marca)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần