Sốt với clip anh chàng ‘gấu nâu’ quỳ gối tỏ tình vẫn thất bại

29/08/2013 10:01
Mai Phương

Màn tỏ tình được rất nhiều người hưởng ứng và chờ đợi động thái từ nhân vật chính.

Sự việc diễn ra tại trường đại học Đại Nam, Hà Nội, một thanh niên trong trang phục gấu nâu với chùm bóng bay 7 màu, cùng một lẵng hoa hồng đỏ thắm đã tiến đến tỏ tình với một cô gái xinh xắn vừa tan học. Dù tỏ ra rất vui nhưng cô gái cũng không tránh khỏi bối rối vì quá đông người xung quanh.

anh-chang-gau-nau-1Sau đó, chàng gấu nâu thả một bảng vải, với dòng chữ đầy lãng mạn: “Mãi mãi bên anh em nhé!”. Đứng được một lúc như thấy cô gái còn lưỡng lự, chàng gấu nâu đã quỳ xuống bày tỏ lòng thành của mình. Nhưng rất tiếc là cô gái đã không đồng ý và bỏ đi khá vội vã.

Màn tỏ tình này khiến không ít người nhớ tới anh chàng hóa trang thành chú gấu bông, cầm một bó hoa đứng chờ cô gái ở cổng trường đại học HUTECH (TP.HCM) từ trưa cho đến gần tối. Khi đợi không được anh chàng đã quay về vì nghĩ cô gái đã đi bằng cửa sau. Nhưng lát sau lại quay lại đứng chờ cho đến khi trường học đóng cửa.

Anh chàng gấu vàng chờ đợi trong vô vọng

Anh chàng gấu vàng chờ đợi trong vô vọng

Clip tỏ tình thất bại này đã thu hút khá nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa phần đều tiếc nuối cho chàng trai gấu nâu. Nhưng một số khác thì cho rằng màn tỏ tình này có một số sai sót nhất định.

Nick Thanhnguyentien: “Coi xong clip thấy tội cho anh chàng gấu nâu quá. Cô gái cũng đâu cần làm thế cứ nhận rồi về nói điện thoại từ chối cũng có sao đâu. Người ta có thành ý như vậy mà cư xử thế thì phũ quá”.

Nick trunghoa: “Màn tỏ tình mình thấy rất hay nhưng sao anh chàng gấu nâu không chịu gỡ đầu gấu ra, làm vậy thì ai mà biết. Còn giả dụ là cô gái biết này chàng trai trong lốt gấu là ai thì mình thấy việc không chịu lộ diện cũng chưa thể hiện được lòng thành”.

Clip anh chàng ‘gấu nâu’ quỳ gối tỏ tình vẫn thất bại :

[youtube_sc url=”http://youtu.be/DMbUcngj3g0″]

(BTZ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần