Tâm sự của 1 người bị đi tù vì tội “hiếp dâm”

09/09/2013 11:01
Mai Phương

Tâm sự của 1 người bị đi tù vì tội “hiếp dâm”

Tôi vừa ra tù ra sau 9 năm cải tạo tốt. Vì một lần do uống rượu quá say mà đã làm chuyện bậy bạ với cô gái hàng xóm và bị lãnh án 12 năm. Việc tôi làm thì ko muốn nói nữa vì nó đã trải qua quá lâu rồi, giờ nhắc lại tôi lại nhớ đến cảm giác tội lỗi vô cùng. Chỉ đến khi ngồi trong song sắt tôi mới nhận ra những gì tôi làm thực sự bỉ ổi và bị cả lũ bạn tù nó ghẻ lạnh thực sự.

Quãng thời gian trong trại giam, với sự miệt thị, khinh bỉ của mọi tù nhân khác. Tôi đã nếm trải những cảm giác đắng cay khắc nghiệt nhất trong cuộc đời mình. Không những bị bắt nạt tới từ các tù nhân khác mà tôi còn bị tất cả các quản ngục coi là người thấp kém nhất trong đám tội phạm. Nhưng tôi thật may mắn vì sau 3 năm đầu tiên, thì những kẻ hay bắt nạt tôi cũng lần lượt ra tù, tôi trở thành ma cũ và đón những con ma mới.

06a95064267b7296cimg-8fc1d

Mòn mỏi từng ngày đợi ra tù, sau bao nhiêu vất vả và khó nhọc cuối cùng cái ngày ấy cũng đến, cái ngày về với tự do, thoát khỏi cánh cửa nhà tù mà tôi hằng mong đợi đã đến sau khi được giảm án. Về nhà với bao niềm hy vọng thay đổi cuộc đời tù tội và sửa chữa sai lầm mà mình đã mắc phải. Nhưng niềm tin đó trong tôi chợt vụt tắt ngay từ bước chân đầu tiên bước vào cửa ngôi nhà mà ngày ngày trong tù tôi mong mỏi đó, tôi đã gặp phải ánh mắt sắc lạnh, coi thường .. từ chính gia đình mình. Giờ đây, tôi bất lực khi bị người thân hàng xóm xung quanh gọi là thằng “hiếp dâm” mà ko nói được câu gì.

Chính những điều đó làm tôi trở nên tự kỷ , không muốn nói chuyện với ai hết. Dần dần tôi muốn tìm 1 lối thoát, muốn không ai có thể biết đến tôi. Vì vậy tôi đã tìm đến với game online, để tôi có thể trực tiếp nói chuyện với những người khác qua cái mạng ảo mà không ai biết được tôi đã từng là một kẻ bị tội “hiếp dâm” . Một buổi chiều đầy bất ngờ, khi đang ngồi chơi game Th3 trên điện thoại tình cờ tôi quen một người con gái, và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Tối nào chúng tôi cũng buôn chuyện điện thoại với nhau hàng tiếng đồng hồ mà cảm tưởng như không bao giờ hết chuyện để nói vì cô ý có thể tâm sự tất cả mọi điều với tôi.. Chỉ duy nhất một điều tôi dấu kín, không dám nói về quá khứ nhục nhã cho có ấy biết. Tôi sợ rằng cô ý sẽ từ bỏ tôi.

Bây giờ, những mâu thuẫn, những cay đắng đang đấu tranh với 1 con người khác trong tôi . Đó chính là con người hy vọng có 1 cuộc sống thanh thản, 1 con người lương thiện có thể sống với cô gái mà mình quen trong game. Tôi hy vọng rằng tôi có thể tự tin gặp cô ấy ngoài đời.

Đối với một thằng như tôi đây chắc chắn các bạn sẽ chửi bới nhiều lắm hoắc xỉ vả tôi ntn cũng được nhưng tôi mong rằng các bạn có thể đưa ra một lời khuyên giúp tôi trả lời câu hỏi : Có nên bỏ qua tất cả để bắt đầu lại cuộc sống của 1 con người lương thiện ?

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần