Tăng Thanh Hà "chơi lớn", diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai

Tăng Thanh Hà "chơi lớn", diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai

12/03/2019 20:57
Long Nhất

Thân hình thon thả của Tăng Thanh Hà khiến fan hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, bà mẹ 2 con Tăng Thanh Hà khiến khá nhiều người bất ngờ khi khoe vai trần gợi cảm trong bộ bikini rực rỡ trên trang cá nhân.

Vốn trung thành với hình ảnh kín đáo, trang nhã nên việc Tăng Thanh Hà xuất hiện với trang phục bikini gợi cảm khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Tăng Thanh Hà chơi lớn, diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai  - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà chơi lớn, diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai – Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà diện bikini khoe thân hình mảnh mai, lưng trần quyến rũ chết người và nhan sắc mặn mà dù đã là bà mẹ của 2 con.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại nhanh chóng phát hiện có điều gì đó sai sai trong bức ảnh. Theo cư dân mạng, hóa ra là Tăng Thanh Hà “nhung nhớ” chuyến đi biển từ trước đó của mình nên đã đăng lại ảnh cũ.

Không khó để nhận ra bộ bikini, mũ mát cùng bối cảnh mà Tăng Thanh Hà chụp ảnh có phần giống với hình ảnh được cô chụp từ tháng tháng 6/2018.

Tăng Thanh Hà chơi lớn, diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai  - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà chơi lớn, diện bikini khoe vai trần gợi cảm nhưng cư dân mạng bất ngờ phát hiện có điều gì đó sai sai – Ảnh 2.

Bức ảnh mới đăng của Tăng Thanh Hà khá trùng khớp với hình ảnh cô đăng từ 6/2018.

Có vẻ như Tăng Thanh Hà đang “thả thính” với ông xã về một chuyến đi biển tiếp theo để xoa dịu đi thời tiết nóng nực của Sài Gòn những ngày tháng 3 này.

theo Helino

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận