Thí sinh 'ôm hận' vì Quốc Trung 'nuốt lời'

12/08/2013 09:43
Mai Phương

Hứa hẹn sẽ cứu Khánh Hà, nhưng rốt cuộc Khánh Duy mới là người ‘thoát chết’ nhờ quyền giải cứu của Quốc Trung.

Là người duy nhất còn nắm giữ quyền giải cứu thí sinh, Quốc Trung chính là cái tên được trông chờ nhiều nhất tại tập cuối vòng Đối đầu.

Với chức năng giống như một lần tái sinh, chiếc vé quyền lực mà Quốc Trung đang nắm giữ có thể đem tới một cơ hội quý giá cho bất cứ một thí sinh nào vừa bị loại. Chính vì vậy, không khó để hiểu được cảm giác của Khánh Hà – thí sinh của đội Hồng Nhung – khi cô nhận được lời khẳng định chắc như đinh đóng cột từ Quốc Trung: “Nếu em bị loại, tôi sẽ đưa em về đội của tôi”.

Khánh Hà - Hoàng Oanh.

Khánh Hà – Hoàng Oanh.

Dù rằng ngay sau đó, “cụ Rùa” đính chính: “Tôi chỉ nói vậy để gây áp lực lên huấn luyện viên của em thôi, chứ chưa chắc tôi đã bấm”, nhưng điều đó không ngăn cản cô gái trẻ có quyền mơ ước. Dù sao, chính Quốc Trung cũng từng bày tỏ sự hâm mộ đối với giọng hát của cô và “rất tiếc khi lúc đó em không chọn tôi” ở vòng Giấu mặt.

Tuy nhiên, ngay khi Khánh Hà bị loại bởi quyết định của Hồng Nhung, một bất ngờ đã xảy ra khi thay vì dùng quyền giải cứu cô gái nhỏ, Quốc Trung lại… trốn biệt bằng cách vòng ra sau ghế.

Quốc Trung khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác sau quyết định lạ lùng.

Quốc Trung khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác sau quyết định lạ lùng.

Nước mắt đã rơi tức tưởi trên gương mặt của Khánh Hà, nhất là khi khán giả liên tục gọi tên Quốc Trung như nhắc nhở anh hãy thực hiện lời hứa trước đó. Có điều, phản ứng của vị huấn luyện viên khó tính này chỉ là… im lặng và nhìn theo Khánh Hà bước vào phía trong cánh gà với nước mắt đầm đìa trên gương mặt. Có lẽ, thất bại không khiến cho Khánh Hà đau lòng và buồn bã tới vậy, nếu như cô không bị vỡ mộng bởi lời hứa của vị huấn luyện viên được tiếng là sâu sắc và khoáng đạt…

Nước mắt tức tưởi của thí sinh Khánh Hà.

Nước mắt tức tưởi của thí sinh Khánh Hà.

Không thực hiện lời hứa của mình với Khánh Hà một cách sắt đá, nhưng cơ hội lại được Quốc Trung trao cho Khánh Duy theo một cách thức bất cần đời: “Có muốn đi tiếp hay không? Nếu muốn thì bấm nút”. Khánh Duy đã trở thành thí sinh duy nhất của The Voice được giải cứu bằng cách thức lạ lùng trên, dù rằng trước đó Quốc Trung không có chút dấu hiệu nào cho thấy mình “mặn mà” với giọng hát này.

Không được hứa hẹn gì nhiều, nhưng Khánh Duy lại bất ngờ được Quốc Trung  trao quyền giải cứu bằng cách cho tự tay bấm nút.

Không được hứa hẹn gì nhiều, nhưng Khánh Duy lại bất ngờ được Quốc Trung
trao quyền giải cứu bằng cách cho tự tay bấm nút.

Cùng với quyền giải cứu duy nhất dành cho Khánh Duy, danh sách các thí sinh của từng đội đã được hoàn thiện sau tập cuối cùng của vòng Đối đầu. Đàm Vĩnh Hưng sẽ sở hữu Đức Thuận, Minh Sang, Sơn Hải, Hồng Gấm, Song Tú, Quốc Huy, Ngọc Trâm, Thảo My và hai thí sinh cướp được: Nguyễn Quân và Văn Viết.

Team của Mỹ Linh bao gồm Viễn Dương, Nhật Thu, Hoàng Yến, Ý Nhi, Bình Quyên, Phan Tuấn, Hoàng Tôn, Thái Quang cùng 2 thí sinh cướp được: Diễm Hương và Thanh Trúc.

Team của Quốc Trung bao gồm Nhật Quang, Anh Vũ, Hà My, Minh Trí, Thái Châu, Hoàng Phúc, Nguyệt Anh, Nông Tiến Bắc và hai thí sinh cướp được: My Hoàn và Khánh Duy.

Team của Hồng Nhung sở hữu Thảo Nhi, Khánh Ly, Thanh Thanh, Xuân Lân, Nhật Minh, Thành Nam, Âu Bảo Ngân và hai thí sinh cướp được Phạm Hà Linh và Vũ Cát Tường.

(BTTTD)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần