Thích thú với bộ ảnh Mr.Đàm "lạc" giữa Saigon xưa

09/08/2013 10:53
Lê Dũng

Bộ đôi album “Dạ khúc cho tình nhân 6 & 7″ của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người không khỏi thích thú khi cầm trên tay.

Nối tiếp dự án âm nhạc Dạ khúc cho tình nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa giới thiệu đến khán giả hai album tiếp theo mang chủ đề Xóa tên người tình và Chờ đông.

1

Với hai CD lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết rất vinh dự khi lần đầu tiên, bằng sự nỗ lực và kiên trì của mình, anh đã xin được giấy phép từ Cục Biểu diễn Nghệ thuật để cấp phép cho 7 ca khúc tưởng chừng như không bao giờ được trình diễn tại Việt Nam là: Hồi tưởng, Hỡi người còn nhớ đến ta, Sương lạnh chiều đông, Chờ đông, Nếu đời không có anh, Đoạn cuối tình yêu, Bài Tango tím.

Chờ đông và Xóa tên người tình sẽ bao gồm nhiều ca khúc xưa, đó là những tuyệt phẩm đi vào lòng người qua nhiều thế hệ yêu nhạc của các tác giả nổi tiếng như: Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng… Trong quá trình thu âm, có những bài Mr.Đàm phải thu đi thu lại nhiều lần để có những câu hát ưng ý nhất, vì theo anh, phải hát tốt nhất có thể trong các sản phẩm âm nhạc của mình mới mong rằng nó vẫn còn nguyên vẹn giá trị cho mai sau.

2

Một điểm thú vị và đặc biệt nữa của bộ album này chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Tú Trinh. “Giọng nói vàng” của làng cải lương, kịch và phim ảnh một thời đình đám đảm nhận phần đọc lời bạt mở đầu cho hai album do chính Đàm Vĩnh Hưng viết.

3

Song song đó, Mr.Đàm cũng đầu tư mạnh tay vào phần hình ảnh khi thiết kế bộ album như hai quyển album hình cất giữ những tấm ảnh kỉ niệm mà gia đình nào cũng có. Nhằm thực hiện đúng ý đồ của Mr.Đàm, ekip sản xuất đã quyết định chọn bối cảnh là những địa điểm nổi tiếng, gắn liền với người Sài Gòn như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố… cùng một số địa điểm khác phù hợp. Ngoài ra, Mr.Đàm còn dùng kĩ thuật lồng ghép vào những hình ảnh Sài Gòn xưa để mang đến sự trọn vẹn cho ý tưởng của bộ album này.

Bộ album Chờ đông – Xóa tên người tình sẽ chỉ phát hành với số lượng 5.000 bản nhằm mang đến cho khán giả yêu mến Đàm Vĩnh Hưng những cảm giác và giá trị cảm nhận đặc biệt nhất từ chủ nhân album khi họ sở hữu hai sản phẩm này.

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần