Thiếu nữ Pakistan bị bắt cóc, cưỡng hiếp rồi chôn sống

30/10/2013 15:46
Long Nhất

 Trên đường đi học kinh Koran, một thiếu nữ 13 tuổi ở Pakistan đã bị hai gã đàn ông bắt cóc, cưỡng hiếp, sau đó chôn sống. Cô bé may mắn thoát được và báo cảnh sát.

Theo Daily Mail ngày 29-10, khi đang trên đường tới lớp học kinh Koran tại làng mình ở vùng Toba Tek Singh thuộc tỉnh Punjab, nạn nhân bị hai gã đàn ông bắt cóc đưa tới một khu vực hẻo lánh.

Sau khi thay nhau cưỡng hiếp cô, hai tên đồi bại đã chôn sống cô khi thấy cô nằm bất động. Sau khi tỉnh lại, cô đã đào bới bùn đất để thoát ra và cầu cứu một người tình cờ đi ngang qua.

 Kainat Soomro - một nạn nhân cưỡng hiếp ở Pakistan đã không đòi được công lý cho mình


Kainat Soomro – một nạn nhân cưỡng hiếp ở Pakistan đã không đòi được công lý cho mình

Nạn nhân sau đó được đưa tới trung tâm y tế và sống sót. Theo New York Post, cha của cô – Siddique Mughal, đã báo vụ việc cho cảnh sát nhưng họ từ chối điều tra. Sự việc được đưa lên tòa án tối cao Lahore, và tòa đã ra lệnh bắt các nghi can.

Một thẩm phán ở vùng Toba Tek Sing, nơi xảy ra vụ tấn công, cũng đã yêu cầu mở cuộc điều tra.

Theo Daily Mail, hiếp dâm trẻ em đang ngày càng là vấn đề lớn ở Pakistan. Báo cáo của tổ chức từ thiện trẻ em Sahil cho biết trong 10 năm qua (từ 2002 đến 2012), số trẻ em bị cưỡng hiếp ở nước này tăng vọt từ 668 em lên 2.788 em.

Vùng Toba Tek Singh thuộc tỉnh Punjab, nơi xảy ra vụ việc

Vùng Toba Tek Singh thuộc tỉnh Punjab, nơi xảy ra vụ việc

Một trong những trường hợp đáng chú ý nhất là Kainat Soomro, bị bốn gã đàn ông cưỡng hiếp năm 2007 khi mới 13 tuổi. Sau khi cô lên tiếng chống lại những kẻ tấn công mình, cô đã bị dân làng xa lánh. Dân làng còn đòi gia đình cô phải giết cô để “rửa sạch vết nhơ”, nhưng họ đã không làm thế.

Kết quả là cha và một người anh em của cô bị đánh đập, một người anh em khác mất tích và sau đó được tìm thấy bị sát hại, trong khi những kẻ tấn công cô cuối cùng được tuyên bố trắng án. Vào đầu năm nay, cô đã cay đắng thừa nhận với báo chí rằng gia đình cô đã “mất tất cả”.

(Tuổi Trẻ)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần