'Tôi cảm thấy thương hại Phương Mỹ Chi'

07/09/2013 08:41
Hải Băng

Đó là ý kiến của 1 độc giả gửi tới báo Trí thức trẻ bày tỏ quan điểm về việc bình chọn quán quân The Voice Kids.

Xung quanh bài viết “Phương Mỹ Chi không vô địch là sự thất bại của The Voice Kids!”, BBT Văn hóa nhận được rất nhiều phản hồi của bạn đọc cả nước. Các ý kiến chủ yếu xoay quanh việc Quang Anh hay Phương Mỹ Chi sẽ chiến thắng The Voice Kids mùa đầu tiên. Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ Phương Mỹ Chi vô địch thì không ít bạn đọc cho rằng, Ngọc Duy mới là người xứng đáng.

Độc giả Euro khẳng định, Ngọc Duy mới là người xứng đáng nhất để trở thành quán quân của The Voice Kids.

cm-3a79b

Ngọc Duy chiến thắng là hoàn hảo nhất. em có chất ngây thơ, hồn nhiên, lại hát được nhiều thể loại nhạc, có bản lĩnh sân khấu, nhiều tài lẻ, đi thi vs tinh thần thoải mái ko đặt nặng vào giải thưởng, trên hết là em có giọng hát rất hay: âm vực sâu, lên cao xuống thấp dễ dàng. Tóm lại ở em hội tụ đầy đủ các yếu tố của một quán quân. Ngọc Duy xứng đáng đc giải nhất.”, Euro nói.

Độc gia cherry cũng đồng ý với ý kiến này: “Thích giọng hát trong trẻo,hồn nhiên của Ngọc Duy.”

Bạn achill cho rằng: “Với mình Quang Anh hoặc Ngọc Duy thắng mới là cái kết có hậu cho cả 3. Phương Mỹ Chi em ấy không có khả năng trình diễn tốt cũng như thay đổi thể loại bài hát như 2 bé kia.”

Đáp lại những ý kiến bênh vực Phương Mỹ Chi vì cho rằng cô bé “đậm chất Việt Nam”, bạn hui hui viết: “Bài hát my cool việt nam ma Ngọc Duy hát không đậm chất Việt Nam sao? Cách thể hiện và chất giọng của cậu bé rất tuyệt vời và truyền cảm đi vào lòng người một cách đa sắc màu.”

Nhiều độc giả cho rằng Phương Mỹ Chi không xứng đáng với ngôi vị quán quân vì cô bé "một màu".

Nhiều độc giả cho rằng Phương Mỹ Chi không xứng đáng với ngôi vị quán quân vì cô bé “một màu”.

Theo lời độc giả Hồ Thiên Nga, sự “một màu” của Phương Mỹ Chi khiến cô bé “không xứng đáng” để trở thành quán quân: “Thật sự mà nói, nếu chương trình the voice kids mà thí sinh nào cũng 1 màu như Phương Mỹ Chi thì nó chẳng còn hấp dẫn. Phải công nhận Phương Mỹ Chi cũng là một nét đặc biệt của The Voice Kids mùa năm nay, nhưng theo tôi em vào đến top 3 là được rồi, còn với ngôi vị quán quân em không xứng đáng.”

Thuan map cũng chia sẻ sự thất vọng khi Mỹ Chi chỉ có thể hát dân ca: “Nghe Phương Mỹ Chi hát lần đầu cũng thấy ấn tượng, nhưng nghe lại thì cũng thấy bình thường. Không phủ nhận em ấy hát hay, nhưng mà nhàm quá, mỗi bài chỉ nghe một lần, và không nghe lại lần nào nữa hết.”

Độc giả Thu Phạm cho rằng: “Mình thích nghe dân ca , nhưng chưa nói đến sự nhàm chán thỳ mình đã thấy Phương Mỹ Chi yếu hơn 2 bạn kia rồi. Càng vào vòng sau càng thấy đuối hơn.”

Đặc biệt, độc giả Kim Papo không ngần ngại nói ghét Phương Mỹ Chi vì cô bé hát dân ca : “Nói thật là mình không thích Phương Mỹ Chi đâu. Nếu mọi người thích em ý chỉ vì em ý hát nhạc dân ca hay cái gì đại loại thế thì mình nói thật là điều này là điều làm mình ghét em ý. Mình thật sự không hiểu nổi sao em ý mới bé thế mà đã đa sầu đa cảm, hát thể loại nhạc mà không hợp chút nào với tuổi em ý. Nói thật là xem The Voice Kids cứ đến đoạn em này là mình lại tắt đi vì mình càm thấy không công bằng chút nào. Em ý hát dòng nhạc này để lấy lòng khản giả nhiều hơn là đang trình diễn. Mình nói thật là càng xem mình chỉ càng cảm thấy “thương hại” em ý thôi.”

Phạm Kiều Vy cũng cho rằng Phương Mỹ Chi không xứng đáng đoạt giải nhất: “Mình rất là bức xúc khi xem chương trình này, tìm kiếm 1 giọng ca không chỉ một dòng nhạc,mà người chiến thắng phải là hát được nhiều dòng nhạc khác nhau, như thế mới so sánh được ai có những thay đổi và tài năng hơn. Nếu Phương Mỹ Chi chiến thắng mình thất vọng nhiều.”

* Các ý kiến trên thể hiện quan điểm riêng của bạn đọc.

(SoHa)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần