Trả giá đắt vì 'tòm tem' gái bản chưa đủ 14 tuổi

03/01/2014 14:52
Hạ Nam

(Kênh 13) – Tối đó, Cấp nói với vợ đi chở hàng qua đêm, nhưng kỳ thực là hẹn hò bồ nhí ở nhà nghỉ. Sau lần đó, anh này vướng lao lý vì thiếu nữ mới hơn 13 tuổi.
gai-1388646151009-crop1388646155471p

Tòm tem gái bản

Bị cáo Phạm Cao Cấp (SN 1990, ở xã Phú Nhuận, Bảo Thắng, Lào Cai) là một trai bản nghèo, mưu sinh bằng nghề lái xe ba gác chuyên chở cát, đá, sỏi. 23 tuổi nhưng Cấp đã lấy vợ được vài năm.

Vợ Cấp đẹp gái, đảm đang, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, mặn nồng. Khi xảy ra chuyện anh chàng này lừa vợ, dối con đi “ăn vụng” ai cũng bất ngờ.

Do thường xuyên vào xã Gia Phú chở cát xây dựng nên Cấp có quen biết với một cô gái trong bản Tà Thàng tên là Phạm Thị Dung (sinh ngày 07/12/1999). Chưa đầy 14 tuổi nhưng trông Dung phổng phao, duyên dáng như một thiếu nữ xuân thì khiến Cấp “say nắng” bóng hồng ngay khi mới gặp.

Cấp biết thân phận mình nên đã từ chối Dung khéo: “Anh có vợ con rồi”. Nhưng Cấp càng lảng tránh, Dung càng thích và tấn công mãnh liệt, liên tục nhắn tin, gọi điện săn đón, hẹn đi chơi.

Lâu dần Cấp lừa dối vợ, lén lút hẹn hò yêu đương cùng Dung.

Vốn tính cẩn thận, vừa muốn có bồ lại muốn giữ tổ ấm gia đình, Cấp thỏa thuận rõ với “người yêu” hạn chế nhắn tin yêu đương. Cấp luôn diễn tròn “hai vai”: một người chồng chu đáo với gia đình và người tình ga lăng, hết lòng chiều chuộng cô bồ mới lớn.

Ban ngày, tranh thủ giữa những chuyến xe chở cát, đá, Cấp tìm cách “tạt té” hẹn hò, gặp gỡ Dung, chở cô nàng đi ăn chè, quà vặt. Buổi tối, Cấp lại trở về là người chồng tốt, yêu vợ theo đúng phương châm “tiền công đưa đủ, tối ngủ ở nhà” nên cô vợ không chút nghi ngờ.

Giá đắt cho một lần ăn vụng

Tối 1/9/2013, Cấp nói dối phải vào bản Tà Thàng chở cát nên phải đi làm đêm, không về nhà ngủ, vợ Cấp không căn vặn gì thêm. Trên đường đi, Dung nhắn tin hẹn Cấp vào chơi.

23h đêm hôm đó, Cấp cùng chú họ của mình là Phạm Xuân Công (21 tuổi) và Dung đi thuê nhà để qua đêm. Lễ tân nhà nghỉ bố trí cho Dung nghỉ một phòng; Cấp và Công nghỉ một phòng.

Tuy nhiên, nhận phòng xong, Cấp sang ở với cô bồ. Sau phút thăng hoa, Dung tiết lộ cô sinh năm 1999.

Nghe xong chuyện, Cấp vùng dậy vội vàng mặc quần áo, dặn Dung “đừng nói với ai chuyện đêm nay nhé” rồi sang phòng bên ngủ.

Sau một đêm tìm kiếm, gia đình Dung “áp giải” được cô bé về nhà. Biết con mình bị xâm hại, cha mẹ Dung đã làm đơn tố cáo đến công an.

Cấp đã ra công an đầu thú, chấp nhận bồi thường 50 triệu đồng theo thỏa thuận và được bị hại rút đơn tố cáo.

Mới đây, TAND huyện Bảo Thắng (Lào Cai) xét xử sơ thẩm tuyên phạt Phạm Cao Cấp mức án 2 năm tù cho hưởng án treo về tội Giao cấu với trẻ em.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

(Pháp Luật)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần