"Trầm cảm" vì lệnh cấm, Angela Phương Trinh tiếp tục cởi đồ cho hết buồn?

05/09/2013 15:19
Lê Dũng

Sau bản án nặng nề bị cấm diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh vẫn tự tin khoe thân trong bộ bikini hai mảnh sành điệu.

Angela Phương Trinh bỏng mắt với bikini hậu "treo míc".

Angela Phương Trinh bỏng mắt với bikini hậu “treo míc”.

Nối gót Bà Tưng Huyền Anh, việc Angela Phương Trinh bị Cục Văn hóa và Biểu diễn buộc phải “treo mic” trên toàn quốc đang là chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng. Dù nhiều ý kiến cho rằng, án phạt này là quá nặng với một ngôi sao mới chỉ 18 tuổi như Phương Trinh, nhưng một số khác lại khẳng định cô đang “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.

Chẳng phải vô cớ mà cơ quan chức năng lại “sờ gáy” và buộc phải đưa ra lệnh cấm diễn với Phương Trinh. Cách đây không lâu, Phương Trinh gây sốc khi diện bộ jumsuit màu da ôm sát “mặc cũng như không”, uốn éo, múa cột đầy phản cảm tại một quán bar Hà Nội. Bất chấp những chỉ trích, ném đá, thậm chí là cảnh cáo của cơ quan chức năng, vài ngày sau, Angela Phương Trinh lại “ngựa quen đường cũ”, lặp lại màn biểu diễn phản cảm y chang ở một quán bar khác ở thành phố Cảng Hải Phòng. Đến lúc này, thì cơ quan chức năng buộc lòng phải vào cuộc và đưa ra án phạt cao nhất.

Sau khi biết tin sét đánh, Angela Phương Trinh tỏ ra khá bất ngờ và sốc. Trong bức tâm thư dài và cảm động tối qua, Phương Trinh tâm sự sau sự cố trên, cô bị trầm cảm. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người và hứa sẽ sửa sai: “Em chỉ mong rằng, những hành động để sửa sai của mình sẽ dần lấy lại tình cảm mà mọi người đã dành cho em, từng chút một. Dù có thể sẽ chẳng còn ai tin, nhưng những gì em nói, tất cả đều xuất phát từ sự hối lỗi chân thành”.

Sau khi bị "treo mic", Phương Trinh lại táo bạo cởi đồ khoe thân

Sau khi bị “treo mic”, Phương Trinh lại táo bạo cởi đồ khoe thân

Thế nhưng, chưa đầy 24 tiếng sau, loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình bikini nóng bỏng của “nữ hoàng thị phi” lại vừa bị rò rỉ. Trong bộ bikini kẻ sọc thời thượng và sexy, Angela Phương Trinh khoe triệt để những đường cong gợi cảm trên cơ thể. Và dường như không hề có dấu hiệu gì cho thấy cô đang buồn hay suy sụp cả. Phải chăng Angela Phương Trinh lại tiếp tục nói dối người hâm mộ?

Angela Phương Trinh nóng bỏng với bikini ở Nha Trang.

Angela Phương Trinh nóng bỏng với bikini ở Nha Trang.

tram-cam-vi-lenh-cam-angela-phuong-trinh-tiep-tuc-coi-do-cho-het-buon5

Cô dường như không hề có dấu hiệu của sự sợ hãi hay trầm cảm như từng nói.

Cô dường như không hề có dấu hiệu của sự sợ hãi hay trầm cảm như từng nói.

tram-cam-vi-lenh-cam-angela-phuong-trinh-tiep-tuc-coi-do-cho-het-buon10

Buổi chụp hình còn có sự xuất hiện của hotgirl Kelly

Buổi chụp hình còn có sự xuất hiện của hotgirl Kelly

 

(Công Lý)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần