Trang web của đại học ngoại thương (FTU) bị hack

31/08/2013 09:48
Hải Băng

Vào khoảng 20h ngày 30/8/2013, website chính thức của trường ĐH Ngoại Thương đã bị 1 nhóm hacker tự xưng là những hacker trẻ của syria đã xâm nhập thành công và thay đổi giao diện trang cơ sở 2 của đại học FTU (Trong thời gian này, trang chủ chính thức cũng không thể truy cập)

Trong thông điệp để lại, nhóm này nói rằng syria không phải là 1 nước yếu, nếu Mỹ tấn công syria, israel và ả rập xê út sẽ bị xóa khỏi bản đồ thế giới. Họ cũng nói rằng các kênh truyền thông như Al-Jazirah và Al-Arabia đã đưa thông tin sai sự thật về việc quân đội syria đã làm những điều sai trái…Họ yêu mến ông Bashar Al Assad…

Hacker Syria tấn công website trường ĐH Ngoại Thương

Hacker Syria tấn công website trường ĐH Ngoại Thương

Cũng chính vì sự việc trên mà NATO đang gây sức ép lên Liên Hợp Quốc nhằm tiến hành các hoạt động quân sự tại đây. Tình hình chiến sự tại Syria đang rất căng thẳng, thu hút sự quan tâm của người dân trên thế giới. Theo những thông tin được đăng tải, NATO đang có kế hoạch đưa quân đội tiến vào Syria.

Website Đại Học Ngoại Thương CS 2

Website Đại Học Ngoại Thương CS 2

Hiện chưa có thông tin gì chính thức từ ban lãnh đạo của trường ĐH ngoại thương. Tuy nhiên, có thể website sẽ sớm được khôi phục và cơ sở dữ liệu của website không bị phá hoại nghiêm trọng vì qua thông điệp ta có thể thấy nhóm này chỉ đang cố muốn truyền 1 thông điệp đi đến mọi người trên thế giới chứ không có ác ý rõ ràng.

(Quốc Bảo)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần