Trở thành ngôi sao Instagram nhờ ảnh khoe…vòng ba

06/01/2014 10:07
Hạ Nam

(Kênh 13) – Với 1,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội chỉnh sửa ảnh Instagram, cô Jen Stelter sống ở New York (Mỹ) bỗng chốc trở thành người nổi tiếng chủ yếu nhờ vào ảnh… vòng ba của mình.

Tấm ảnh này của Selter trên Instagram có đến hơn gần 70.000 người “like”

Tấm ảnh này của Selter trên Instagram có đến hơn gần 70.000 người “like”

Jen Selter (20 tuổi) được biết đến với những hình ảnh rất gợi cảm khi cô tập luyện yoga và thể dục thẩm mỹ. Số lượng người theo dõi Jen đã ngang bằng những ngôi sao giải trí khác, thậm chí trong số những người theo dõi cô có cả ngôi sao ca nhạc Rihanna.

Chỉ một hình ảnh cô cùng quả bóng tập thể dục hoặc những động tác duỗi người, co tròn trong phòng tập của Selter có thể thu hút tới 80 nghìn người ấn thích. Hàng nghìn người khác cho rằng cô là nguồn cảm hứng cho họ để giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp.

“Người ta nhận ra tôi ở bất kỳ nơi nào tôi đi qua. Tôi không đến những phòng tập công cộng nữa bởi tôi thấy phiền hà khi người ta cứ nhìn chằm chằm vào tôi” ,Selter phát biểu trên tờ New York Post.

Jen Selter có một vòng ba hoàn hảo. Cô cũng thừa nhận rằng những bức ảnh của cô luôn dành phần tập trung vào đó. “Họ không muốn nhìn mặt tôi mà là thứ khác,” Selter cho biết.

Selter vẫn còn đang độc thân, cô sống với mẹ ở vùng Upper West Side. Cô từng làm việc tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và một phòng tập thể dục sau khi tốt nghiệp trung học. Sau khi chăm chỉ tập luyện thể dục thẩm mỹ, Selter nhận thấy vòng 3 của cô mỗi lúc một lớn hơn và kể từ đó, cô lấy điều ấy làm cảm hứng.

Selter bắt đầu chơi Instagram tháng 3/2012. Khi con số người theo dõi lên đến 300 nghìn, những lời mời quảng cáo ngày một nhiều lên từ các hãng danh tiếng như Nike, Lululemon, New Balance.

Cô đã bỏ công việc tại phòng tập của mình và ký hợp đồng với công ty phân phối nước uống NY20 và một công ty về thực phẩm Game Plan Nutrition với tư cách phát ngôn viên.

Không học đại học nhưng giờ đây Selter đã kiếm được cả trăm nghìn đô la. Cô cũng tự tin cho biết, những gì cô đang có được lớn hơn rất nhiều những gì một sinh viên ra trường có thể làm.

(Trí Thức)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần