TRỰC TIẾP: Siu Black vừa hát vừa khóc trên sân khấu

11/08/2013 22:24
Lê Dũng

Tối nay, 11/8, Siu Black lần đầu xuất hiện trước công chúng sau scandal nợ nần.

10h07: Siu Black xuất hiện trên sân khấu cùng nhạc sĩ Lê Quang. Chị vừa hát vừa khóc. Phương Thanh cũng xuất hiện với bạn thân và không thể kiềm chế nổi nước mắt.

Khi đêm diễn chưa bắt đầu thì hơn 300 chỗ của khám phòng thuộc phòng trà Nam Quang đã chật kín khán giả dù tiết trời Sài Gòn đêm cuối tuần rất xấu, mưa to do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.

21h, chương trình được MC Quốc Bình chính thức bắt đầu. Nhóm ca sĩ Hòa Hiệp – Bá Thắng bắt đầu chương trình bằng một ca khúc sôi động và ca khúc ‘Mẹ là vầng trăng’ của nhạc sĩ Qúy Hùng. Tên chính thức của đêm nhạc là “Siu Black và tình nghệ sĩ”.

Minh Thuận hát 'Nỗi đau ngọt ngào'

Minh Thuận hát ‘Nỗi đau ngọt ngào’

Ca sĩ Kyo York.

Ca sĩ Kyo York.

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ tới ủng hộ Siu Black trong đêm nhạc trở lại của chị.

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ tới ủng hộ Siu Black trong đêm nhạc trở lại của chị.

Hùng Cửu Long tới ủng hộ Siu Black.

Hùng Cửu Long tới ủng hộ Siu Black.

5

Hòa Hiệp - Bá Thắng.

Hòa Hiệp – Bá Thắng.

MC Quốc Bình.

MC Quốc Bình.

Suốt từ khi scandal đánh bạc, vỡ nợ của Siu Black bị phát tán trên báo chí, khoảng 2 tuần qua Siu Black gần như bặt vô âm tín. Tắt máy, khóa máy, đổi số điện thoại… mọi thông tin về chị Siu đều được đàn em Phương Thanh đứng ra giải quyết.

Chia sẻ ngay trước đêm nhạc, Siu Black thổ lộ: “Có nhiều chủ nợ gọi điện, đe dọa sẽ đưa tôi lên mặt báo, đưa tôi đi tù. Thế nhưng điều tôi sợ nhất là mình không còn có cơ hội để được đi hát. Nếu họ mở cho tôi một con đường sống, kiếm tiền tôi dám đảm bảo sẽ đi hát và trả hết số nợ đó bằng chính sức lực của mình. Tôi nghĩ rằng ông trời còn thương và đã không tiệt đường sống của chính mình.

Hình ảnh mới nhất của chị Siu, chiều 11/8.

Hình ảnh mới nhất của chị Siu, chiều 11/8.

Tôi đã từng trắng tay, từng mất hết ở thời điểm năm 2000 nhưng sau đó tôi vẫn cố gắng để kinh doanh, mở quán. Bài học sai lầm đó chính tôi đã tự đẩy mình vào vết xe đổ. Nhưng tôi không hối hận vì tôi chỉ nghĩ mình mở quán không chỉ để mưu sinh bản thân mà còn muốn tạo điều kiện về công việc cho bà con, họ hàng.

Khi sự việc vỡ lở tôi vừa cảm thấy tiếc, vừa sĩ diện quá cao nên mới để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau lần này nếu vượt qua, tôi nghĩ mình chỉ có thể đi hát để mưu sinh, kiếm tiền và trả nợ cho tất cả mọi người”.

*Tiếp tục cập nhật

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần