Tự tin mặc bikini nhờ...sex mỗi ngày

02/09/2013 12:25
Lê Dũng

Một người phụ nữ Mỹ đã tự tin mặc bikini khoe dáng bằng cách quan hệ tình dục mỗi ngày.

Brittany Gibbons, 32 tuổi, một người mẹ của ba đứa con, hiện sinh sống tại Toledo (bang Ohio, Mỹ). Sau khi chồng thắc mắc rằng anh ta chưa hề thấy cô khỏa thân, Brittany Gibbons mới nhận ra cô mắc bệnh sợ mặc đồ hở hang.

Brittany Gibbons không tự tin với bụng, đùi và dáng vẻ của mình. Cô tâm sự: “Ba năm sau khi sinh cháu thứ ba mà tôi vẫn không cảm thấy thoải mái khi trút bỏ quần áo hay mặc đồ gợi cảm, dù chồng vẫn nói tôi đẹp”.

Gibbons tự tin mặc bikini nhờ sex mỗi ngày.

Gibbons tự tin mặc bikini nhờ sex mỗi ngày.

Gibbons đã né tránh việc quan hệ tình dục bằng các lý do kiểu như: “Em bị chuột rút. Em có quá nhiều deadline. Con sợ ngủ một mình nên hãy cho con ngủ cùng chúng ta”… Trong khi đó, theo lời Gibbons, chồng cô lại “vô cùng đẹp trai, cực kỳ gợi cảm, quyến rũ”.

Chứng bệnh sợ khỏa thân của Gibbons khiến cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng khá nhiều. Do đó, Gibbons quyết định thay đổi, cùng chồng đưa ra kế hoạch chữa bệnh bằng cách quan hệ tình dục mỗi ngày. Ngoài ra, cô cũng cố gắng chỉ tập trung vào những điểm khiến mình cảm thấy bản thân đẹp, quyến rũ và quên đi các nhược điểm khác.

Để đạt được mục tiêu naỳ, cô cũng lập kế hoạch tìm kiếm những bộ bikini hoàn hảo, phù hợp với thân hình của mình hơn.

Sau vài tháng, Gibbons có cảm giác “tuyệt vời” trở lại. Giờ thì cô hoàn toàn cảm thấy tự tin với bản thân mình.

(BKT)

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần