"Tưng" lại lên tiếng sau hàng loạt scandals

30/08/2013 15:40
Lê Dũng

Sau hàng loạt tin đồn về việc “bà Tưng sáng đi chùa chiều đi Bar” hoặc “bà Tưng chuẩn bị phẫu thuật giống Phạm Băng Băng”, chiều nay Bà “Tưng” Lê Thị Huyền Anh đã chính thức lên tiếng trên facebook về sự thật sau những thông tin này.

Bà "Tưng" thông báo hiện tại cô không còn chịu sự quản lý của Đào Trọng Thịnh nữa

Bà “Tưng” thông báo hiện tại cô không còn chịu sự quản lý của Đào Trọng Thịnh nữa

Lê Thị Huyền Anh cho biết hiện tại cô vẫn chưa có quản lý chính thức cũng như không hề ký hợp đồng với bất kỳ một công ty giải trí nào. Ngoài ra cô cũng lên tiếng chính thức xin lỗi về việc làm hình mẫu “không tốt” để xuất hiện những phiên bản “bà Tưng 10x” như cộng đồng mạng đã lan truyền trong thời gian qua.

Status chia sẽ của bà "Tưng" Lê Thị Huyền Anh trên facebook vào ngày hôm nay 30.8

Status chia sẽ của bà “Tưng” Lê Thị Huyền Anh trên facebook vào ngày hôm nay 30.8

Status của bà “Tưng” Lê Thị Huyền Anh: “Hiện tại tưng vẫn chưa có quản lí chính thức và chưa kí hợp đồng với một công ty âm nhạc nào, nên mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Vừa rồi mấy hình mà các bạn nói “bà tưng sáng đi chùa tối đi bar” là hoàn toàn sai. Hình đó tưng ko phải ở bar mà là chụp ở ngoài thang máy và ngoài đường. Bộ quần áo đó mặc trong buổi họp báo anh Lam trường (mọi người có thể check lại thì rõ ạ)

Còn status vừa rồi tưng nói sẽ phẫu thuật giống Phạm Băng Băng, tức là tưng muốn gương mặt thon gọn lại như vậy chứ ko phải bắt chước chị để làm “bản sao” đâu nhé.

Xin lỗi mọi người vì tất cả những sự hiểu lầm ko đáng ở trên. Tưng mong mọi người hãy ủng hộ tưng để tưng có cơ hội quay lại như lúc đầu, tuổi trẻ ai cũng có lúc mắc sai lầm ko ai không phạm sai lầm, tưng mong mọi người hãy chấp nhận con người mộc mạc của tưng bây giờ — tưng của những ngày chưa scandal.

Cháu xin lỗi các bác phụ huynh, cháu đã làm một tấm gương ko tốt để các em 10x sau này bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sau những gì đã xảy ra, bị cấm diễn toàn quốc. Em nhận ra ko có gì thành công dễ dàng cả, mình phải học tập từng bước thì mới vững bền được và chạm tới thành công. Tưng sai lầm khi nghĩ rằng từ bước 1 mà có thể chạm tới bước 10. Tưng bây h sẽ cố gắng quay lại trường sớm dể đi học. Quay lại cuộc sống bình thường của một sinh viên như ngày nào. Bên cạnh đó tưng vẫn đi học thêm về thanh nhạc và diễn xuất ở trường uy tín. Để theo đuổi niềm đam mê của mình bằng chính năng lực bản thân.

Xin lỗi mọi người. Hãy cho em một cơ hội..”

Sau tất cả những vấn đề đó, Lê Thị Huyền Anh vẫn không quên “nhắc nhở” mọi người rằng cô sẽ không hẳn từ bỏ việc tham gia Showbiz Việt mà thời gian tạm thời là để lắng đọng để học tập thêm về thanh nhạc và vũ đạo mà thôi.

Status nhận được khá nhiều phản hồi của cư dân mạng, trong đó không ít người thẳng thắn cho rằng đây chẳng qua cũng lại là một chiêu trò khác của bà "Tưng" Lê Thị Huyền Anh

Status nhận được khá nhiều phản hồi của cư dân mạng, trong đó không ít người thẳng thắn cho rằng đây chẳng qua cũng lại là một chiêu trò khác của bà “Tưng” Lê Thị Huyền Anh

Status của Lê Thị Huyền Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người thì tỏ ra ủng hộ sự “quay đầu là bờ” này của Lê Thị Huyền Anh, nhưng một số không nhỏ khác lại ngán ngẫm cho rằng đây cũng chẳng qua là một chiêu trò cũ rích mà thời gian qua cô gái xinh đẹp lắm chiêu trò này đã dùng.

Một số hình ảnh của bà “Tưng” Lê Thị Huyền Anh trong những “cơn bão” gần đây:

Hình ảnh bà "Tưng" đi chùa buổi sáng

Hình ảnh bà “Tưng” đi chùa buổi sáng

Cô tỏ vẻ khá hiền lành và thành tâm thật sự

Cô tỏ vẻ khá hiền lành và thành tâm thật sự

...nhưng sau đó cộng đồng mạng lại cho rằng ngay tối đó cô lại đi Bar với chính quản lý xinh đẹp của mình

…nhưng sau đó cộng đồng mạng lại cho rằng ngay tối đó cô lại đi Bar với chính quản lý xinh đẹp của mình

15

17Nokey

 

Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần