Vợ bắt quả tang chồng đang ngoại tình ngay trong xe với cô bồ trẻ

17/04/2017 17:59
Thiên Thanh

Bất chấp ông chồng bị bắt quả tang ngoại tình đang cố gắng hết sức để che chắn cho cô nhân tình bé nhỏ, bà vợ vẫn kiên quyết dạy cho cô ta một bài học.

Một đoạn video ghi lại màn đánh ghen chồng ngoại tình của một bà vợ ngay giữa phố đang được cộng đồng mạng Trung Quốc lan truyền một cách chóng mặt.

Tờ Mirror đưa tin, sau khi bắt quả tang chồng và người tình bé nhỏ đang “thân mật” với nhau trên xe hơi, người vợ đã không thể kiềm chế được cơn giận, yêu cầu đôi gian phu dâm phụ mở cửa xe ra để nói chuyện phải trái.ngaoi-tinh

Ngay khi cửa trước được mở ra, người phụ nữ này đã lao đến túm tóc cô bồ lôi ra trong khi ông chồng quần áo xộc xệch đang cố gắng hết sức để bảo vệ cho cô bồ trẻ trung, xinh đẹp đang rên lên vì đau đớn trước cơn thịnh nộ của vợ.

Sau khi giật tóc chán chê, bà vợ lôi ở đâu ra một chiếc roi vụt liên tiếp vào người, vào đùi cô bồ để trừng phạt cô ta vì tội cướp chồng. Chưa hả, cô vợ còn vén váy nhân tình chồng lên rồi vụt lấy vụt để mặc cho chồng dùng tay che chắn.

Trong tình cảnh trớ trêu đó, cô bồ chỉ còn biết ôm mặt khóc nức nở vì đau đớn và nhục nhã trước bao nhiêu ống kính camera hướng vào.

Bắt quả tang chồng ngoại tình ngay trong xe, vợ lấy roi vụt cô bồ tới tấp - Ảnh 2.

Không rõ cảnh sát có đến giải quyết vụ việc hay không nhưng đoạn video kết thúc khi vụ đánh ghen vẫn đang tiếp diễn với sự hậu thuẫn từ phía người nhà vợ của ông chồng trăng hoa.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hơn 500.000 lượt xem và rất nhiều bình luận đứng về phía bà vợ cũng như chỉ trích đối với ông chồng và cô bồ nhí.

Đây không phải lần đầu tiên những vụ đánh ghen như thế này xảy ra trên đường phố Trung Quốc. Trước đó, một cô bồ trẻ đã bị vợ của người tình cắt tóc, lột đồ ngay giữa phố mà không ai thèm can ngăn.

Nguồn:
Loading...

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần